รีเซต
ฟอร์มดี.! คล็อปป์ ปลื้ม แม็ค อัลลิสเตอร์ คุมกลาง ลิเวอร์พูล แน่นปึ้ก

ฟอร์มดี.! คล็อปป์ ปลื้ม แม็ค อัลลิสเตอร์ คุมกลาง ลิเวอร์พูล แน่นปึ้ก

ฟอร์มดี.! คล็อปป์ ปลื้ม แม็ค อัลลิสเตอร์ คุมกลาง ลิเวอร์พูล แน่นปึ้ก
TenAkapol
31 มีนาคม 2567 ( 10:30 )
78

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ชื่นชม อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ ยิ่งเล่นยิ่งโชว์ฟอร์มได้ดี ในแผงแดนกลางให้ทีม

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ทีมรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาชื่นชม อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ กองกลางตัวเก่งของทีม นั้นเริ่มมีอิทธิพลอย่างยิ่งต่อแดนกลางของทีมในเวลานี้อย่างมาก

อย่างไรก็ดีทาง แม็ค อัลลิสเตอร์ นั้นได้ย้ายมาจาก ไบรท์ตัน ทีมคู่แข่งร่วมลีกในเวลานี้ และได้ขึ้นเป็นคีย์หลักในแดนกลางนับตั้งแต่ย้ายมาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามก่อนเกมที่ "หงส์แดง" จะลงสนามพบ "นกนางนวล" ทีมเก่าของ แม็ค อัลลิสเตอร์ นั้นทำให้ คล็อปป์ ออกมาปลุกใจชื่นชมตัวเขาอย่างมาก โดยกล่าวว่า "อเล็กซิส เป็นนักเตะที่จริงๆแล้วผมเคยหวังว่าจะเป็น คนที่มีอิทธิพลอย่างยิ่ง คนที่มีความฉลาดเฉลียวและเป็นคนที่เยี่ยมยอด เขารักการลงเล่นให้ลิเวอร์พูลด้วย ซึ่งนั่นคือสิ่งสำคัญมาก

เขาเป็นคนกำหนดจังหวะ เขาเป็นคนที่สร้างความแตกต่าง เขาคอนโทรลโมเมนต์ต่างๆ ของเกม เขาอยู่ตรงนั้นเสมอ เขามีส่วนร่วมตลอด ไม่มีอะไรที่มากเกินไปสำหรับเขา เขาคือนักเตะระดับท็อปอย่างแท้จริง แต่เราก็สัมผัสสิ่งเหล่านี้ได้ตอนที่เซ็นสัญญากับเขา และเขาก็เติมเติมความคาดหวังของเราได้ และมากกว่าที่คาดด้วย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้