รัสเซีย VS ไทย : สถิติการเจอกัน 5 นัดหลังสุด วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติ

รัสเซีย VS ไทย : สถิติการเจอกัน 5 นัดหลังสุด วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติ
BALLYSLAM
7 มิ.ย. 64
2.7K

สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุดในทุกรายการของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กับ ทีมชาติรัสเซีย ใครทำผลงานเจ๋งกว่ากัน ก่อนที่ทั้งสองทีมจะลงปะทะกันในศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก 2021

ความเคลื่อนไหวของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่บินไปทำศึกวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 ที่เมืองริมินี่ ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 2564 นี้

ก่อนหน้านี้ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลงแข่งขันไปแล้ว 2 สัปดาห์ และในเวลานี้กำลังลงสนามในสัปดาห์ที่ 3 อยู่ ซึ่ง 7 เกมที่ผ่านมา มีผลการแข่งขัน ดังนี้

สัปดาห์ที่ 1

สัปดาห์ที่ 2

สัปดาห์ที่ 3

ส่วนในวันนี้ วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 จะเป็นการแข่งขันนัดที่ 2 ในสัปดาห์ที่ 3 ของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โดยมีคิวลงปะทะกับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติรัสเซีย ในเวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

วันนี้ เราเลยขอนำเอาผลงานการดวลกันใน 5 เกมหลังสุด ในทุกรายการ ของทั้งสองทีม มาให้ดูกัน ว่าเป็นยังไงกันบ้าง

ผลงานการเจอกัน 5 นัดหลังสุด

  • 25/06/2016 : ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติรัสเซีย 1-3 เซต (16-25, 22-25, 25-22, 12-25)
  • 08/07/2016 : ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติรัสเซีย 0-3 เซต (25-27, 24-26, 19-25)
  • 16/05/2018 : ทีมชาติรัสเซีย ชนะ ทีมชาติไทย 3-1 เซต (25-23, 13-25, 25-18, 30-28)
  • 30/09/2018 : ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติรัสเซีย 2-3 เซต (25-21, 25-17, 13-25, 21-25, 9-15)
  • 19/06/2019 : ทีมชาติรัสเซีย แพ้ ทีมชาติไทย 1-3 เซต (25-19, 13-25, 17-25, 22-25)

สรุป การพบกัน 5 นัดหลังสุด ทีมชาติไทย ชนะ 1 / ทีมชาติรัสเซีย ชนะ 4

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ได้มาหนึ่งเซต! นักตบสาวไทย ซิวเซตแรก ก่อนพ่าย ตุรกี 1-3 เซต นัดที่ 7 ศึกเนชั่นส์ลีก (ชมคลิป)

>> โปรแกรมและผลการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021 ของทีมชาติไทย พร้อมช่องดูสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้