มนต์รัก เมืองทอง !! ยูเซนมิ้ว & ไหม น้องสาวมุ้ย คู่รักนักกีฬาคู่ใหม่ เปิดตัวผ่านเฟสบุ๊ค

มนต์รัก เมืองทอง !! ยูเซนมิ้ว & ไหม น้องสาวมุ้ย คู่รักนักกีฬาคู่ใหม่ เปิดตัวผ่านเฟสบุ๊ค
kajohnjohnyos
21 เม.ย. 59
2.2K

ร้องอัยย่ะ!! กันเป็นแถวเลยคราวนี้ สำหรับการเปิดตัวความสวีทหวาน กลายเป็นคู่รักนักกีฬาคู่ใหม่ของเมืองไทย สำหรับคู่ของ “มิ้ว” จิระพงศ์ มีนาพระ กับ “ไหม” ธนีกาญจน์ แดงดา

ทั้งนี้ “มิ้ว” จิระพงศ์ มีนาพระ เจ้าของฉายา “ยูเซนมิ้ว” เป็นนักกรีฑา ระยะสั้น ดีกรีทีมชาติไทย ซึ่งโด่งดังมากับการคว้าสามเหรียญทอง ซีเกมส์ 2013 ที่ประเทศเมียนมาร์

ส่วน “ไหม” ธนีกาญจน์ แดงดา นักฟุตบอลสาว ทีมชาติไทย ตำแหน่งกองหน้า ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆ ของ “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ที่เพิ่งเข้าสู่วงการนางแบบ จากการเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย รายการ ไทยซูเปอร์โมเดล 2015 เมื่อปลายปีที่แล้ว

กระแสการคบกันของทั้งคู่นั้น เกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา โดยมีการโพสต์รูป และข้อความหวานๆ กันในเฟสบุ๊คของทั้งคู่ น่ารักกันแบบนี้ งานนี้ รับรองว่าแฟนคลับของทั้งคู่ได้ลุ้นกันยาวๆ แน่นอน

สำหรับจุดเริ่มต้นของความรักนั้น มีข่าวว่าเกิดขึ้นเมื่อแมตช์การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2016 ระหว่าง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เปิดบ้านพ่าย “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน 0-1 เมื่อไม่นานที่ผ่านมา โดยทั้งคู่เป็นนักกีฬาระดับทีมชาติเหมือนกัน และเชียร์ “กิเลนผยอง” เหมือนกันอีกต่างหาก จึงได้พบเจอกันและถูกใจถูกคอมาตั้งแต่แมตช์ดังกล่าว

ยอดนิยมในตอนนี้