สลดใจ!! แข้งดาวรุ่ง พัทยา คิดสั้น กินยาเกินขนาดพร้อมแฟนสาว กุมมือกันแน่น นอนสลบบนเตียง

สลดใจ!! แข้งดาวรุ่ง พัทยา คิดสั้น กินยาเกินขนาดพร้อมแฟนสาว กุมมือกันแน่น นอนสลบบนเตียง
kajohnjohnyos
14 พ.ค. 59
2.9K

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 13 พ.ค. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งคนกินยานอนหลับเกินขนาดหวังฆ่าตัวภายในห้องพักหมายเลข 308 อพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่งในซอย 14 กอไผ่ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนายสัญญา หรือแดง พันธ์น้อย อายุ 26 ปี และน.ส.อรนันท์ หรือกวาง สาลีอาจ อายุ 25 ปี  นอนหมดสติอยู่บนเตียง ที่ข้อมือทั้งสองคนมีเชือกผูกมัดติดกันไว้และกุมมือกันไว้แน่น เจ้าหน้าที่จึงรับนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพ-พัทยา
 
สอบสวนทราบว่า ฝ่ายชายเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่ง สโมสรพัทยา เอฟซี ส่วนฝ่ายหญิงทำงานอยู่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ทั้งคู่คบหากันมานาน ที่ผ่านมาก็รักกันดี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ก่อนเกิดเหตุฝ่ายหญิงโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ขอให้รักแท้คงอยู่ตลอดไป รักเธอตลอดไป” พร้อมส่งข้อความไลน์เข้ากลุ่มเพื่อนสนิทด้วยว่า “รักทุกคนนะคะ” สร้างความแปลกใจให้คนรู้จัก จึงรีบเดินทางมาดูที่ห้องพัก ก็พบทั้งสองคนนอนหมดสติอยู่บนเตียง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่
 
เบื้องต้นแพทย์ได้ช่วยเหลือทั้งคู่จนพ้นขีดอันตรายแล้ว คาดว่าทั้งสองน่าจะกินยานอนหลับเข้าไปเป็นจำนวนมาก ส่วนสาเหตุในการคิดสั้นครั้งนี้สันนิษฐานว่ามีปัญหาภายในครอบครัว
 
ที่มา http://www.khaosodonline.com/view_newsonline.php?newsid=1463163386
และ http://www.supersubthailand.com/news/11637-27/index.html

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ