รีเซต
หงส์งานเบา.! ลูตัน ไร้เงา อเดบาโย่ และ บราวน์ ลงสนามคืนนี้

หงส์งานเบา.! ลูตัน ไร้เงา อเดบาโย่ และ บราวน์ ลงสนามคืนนี้

หงส์งานเบา.! ลูตัน ไร้เงา อเดบาโย่ และ บราวน์ ลงสนามคืนนี้
TenAkapol
21 กุมภาพันธ์ 2567 ( 16:30 )
62

ลูตัน ทาวน์ มีข่าวร้ายเมื่อจะไม่มี เอลิจาห์ อเดบาโย่ และ เจค็อบ บราวน์ สองกองหน้า ลงสนามในเกมเยือน ลิเวอร์พูล ในคืนนี้

ลูตัน ทาวน์ ทีมติดโซนแดงท้ายตารางในเวลานี้ ต้องมาเจอเรื่องหนักใจหลัง เอลิจาห์ อเดบาโย่ และ เจค็อบ บราวน์ สองกองหน้าตัวเก่งของทีมนั้นจะไม่สามารถลงสนามได้ ในเกมเยือน ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในคืนนี้

อย่างไรก็ดีทาง อเดบาโย่ ซึ่งเป็นดาวซัลโวของทีม มีอาการเจ็บแฮมสริงตอนวอร์มอัพ ก่อนเกมพ่าย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และจะไม่พร้อมลงสนามกลางสัปดาห์ ทางด้าน บราวน์ ก็ลงสนามเช่นกัน หลังเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าเมื่อเช้าวันอังคารที่ผ่านมา

การที่ทีมขาดผู้เล่นคนสำคัญทำให้ ร็อบ เอ็ดเวิร์ดส์ ออกมาก่อนเกมในนัดนี้กล่าวว่า "อเดบาโย่ จะไม่พร้อมวันพรุ่งนี้ โชคไม่ดีเลย เรายังไม่ชัวร์ว่ามันเลวร้ายแค่ไหน เขาจะไปเจอทีมแพทย์ก่อนเพื่อดูอาการอีกครั้ง ผมหวังว่ามันเป็นการบาดเจ็บที่จะไม่ใช่เป็นสัปดาห์นะ หวังว่าจะเป็นแค่วัน ผมอยากกำหนดระยะเวลา เพราะบางทีแฮมตริงก็สามารถดีขึ้นได้เล็กน้อย 

แต่ถึงอย่างนั้นเรายังมีออปชั่นดีๆ อื่นๆ ด้วยแม้ว่าจะไม่มีนักเตะคีย์แมน ใครก็ตามที่เราส่งลงไปเรามั่นใจว่าพวกเขาจะทำได้ดี ส่วน บราวน์ เขาเข้ารับการผ่าตัดกระดูกอ่อนที่หัวเข่าแล้ว เกมนี้เขาก็ไม่สามารถลงเล่นได้เช่นกัน"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ