สุดต้าน!! นครราชสีมา พ่าย อัลทาย คว้ารองแชมป์วอลเลย์บอลสโมสรเอเชีย

สุดต้าน!! นครราชสีมา พ่าย อัลทาย คว้ารองแชมป์วอลเลย์บอลสโมสรเอเชีย
ข่าวสด
7 ต.ค. 64
178

นครราชสีมา คิวมินซี วีซี ลงมาสู้ได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าสุดท้ายจะพ่าย อัลทาย วีซี จากคาซัคสถาน ทำได้ดีที่สุดเพียงรองแชมป์ ศึกวอลเลย์บอลสโมสรหญิง ชิงแชมป์เอเชีย

การแข่งขันวอลเลย์บอล พีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรหญิง เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ที่เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 7 ต.ค. 64 เป็นการแข่งขันวันสุดท้าย รอบชิงชนะเลิศ นครราชสีมา คิวมินซี วีซี จากไทย พบ อัลทาย วีซี จากคาซัคสถาน

สำหรับในรอบรองชนะเลิศ นครราชสีมา คิวมินซี เอาชนะ สุพรีม ชลบุรี อีเทค อดีตแชมป์สองสมัย มาได้ ขณะที่ อัลทาย วีซี เอาชนะ ไซปา จากอิหร่า

เกมนี้ นครราชสีมา คิวมินซี ส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม นำโดย นุศรา ต้อมคำ, ชัชชุอร โมกศรี, คารีน่า เคร้าเซอ ผลการแข่งขันปรากฎว่า เซ็ตแรก เกมเป็นไปอย่างสูสี แต่สุดท้าย อัลทาย ที่ทำได้ดีกว่าเล็กน้อยเอาชนะไปก่อน ส่วนในเซ็ตที่ 2 และ 3 นครราชสีมา เริ่มต้นเซ็ตได้ดีกว่า แต่มาแผ่วช่วงท้ายทั้งสองเซ็ต ทำให้สุดท้ายพ่ายไป 0-3 เซ็ต 22-25, 22-25 และ 20-25

อัลทาย คว้าแชมป์สโมสรเอเชียไปครอง ส่วน นครราชสีมา คิวมินซี ได้รองแชมป์ปลอบใจ ขณะที่ อันดับที่ 3 เป็น สุพรีม ชลบุรี อีเทค อีกหนึ่งสโมสรตัวแทนจากประเทศไทย

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้