กินนิ่ม!! ดูคลิปช้างศึก ชุดอชก. ส่งท้ายอัด กาตาร์ ชุด ยู-22 สองเม็ด (มีคลิป)

กินนิ่ม!! ดูคลิปช้างศึก ชุดอชก. ส่งท้ายอัด กาตาร์ ชุด ยู-22 สองเม็ด (มีคลิป)
kajohnjohnyos
8 ก.ย. 57
1.8K


ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ในระหว่างวันที่ 14 กันยายน – 3 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่กำลังเก็บตัวอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนบินไปเกาหลีใต้

ซึ่งชุดนี้ก็ได้อุ่นเครื่องไปสองเกมที่ดินแดนไข่มุกอันดามัน ในรายการ “สามศึกแห่งทศวรรษถล่มเกาะภูเก็ต” ที่สมาคมกีฬาจังหวัดภูเก็ตจัดขึ้น เพื่อหารายได้สมทบทุนก่อสร้างอาคารที่ทำการสมาคมกีฬาจังหวัดภูเก็ต ซึ่งแข่งกันที่สนามกีฬาสุระกุล ซึ่งทีมชาติไทย เกมแรกถล่ม ทีมชาติพม่า ชุด ยู-19 ไป 8-1 ต่อมาเกมที่สอง ชนะเจ้าถิ่น ภูเก็ต เอฟซี ทีมดังจากยามาฮ่า ลีก วัน 3-1

ล่าสุด ทีมชาติไทย ชุดเอเชี่ยนเกมส์ ก็ได้ลงสนามอีกครั้ง เป็นเกมสุดท้าย เมื่อค่ำวานนี้ โดยพบกับ กาตาร์ ชุดอายุไม่เกิน 22 ปี ซึ่งเตรียมทำศึก เอเอฟซี U-22 แชมเปียนชิพ ต้นปีหน้า โดยเป็นรายการที่คัดทีมไปแข่งโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ประเทศบราซิล

โดยเกมนี้ ทีมชาติไทย ยังคงใส่ชุดสีแดงตัวเก่งลงสนาม ซึ่ง “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็ได้ส่ง ปกเกล้า อนันต์ มิดฟิลด์มันสมองตัวเก่งของทีมลงสนามเป็นตัวจริงทันที แม้เพิ่งกลับมาจากการฝึกซ้อมกับทีมเร้ดดิ้ง ในลีก แชมเปี้ยนชิพ ของอังกฤษ

ซึ่งผลการแข่งขันปรากฎว่า ทีมชาติไทย บดเอาชนะ ทีมชาติกาตาร์ ชุดเล็ก ไป 2-0 จากการทำประตูของ ปกเกล้า อนันต์ ที่เข้าฮอร์สจากลูกฟรีคิกเร็วของเกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และอีกประตูจาก อดิศักดิ์ ไกรษร ที่ชาร์จหน้าประตูจากการผ่านเข้ามาของภิญโญ อินพินิจ ทั้งนี้ ทัพนักเตะทีมชาติไทย ชุดนี้ จะมีคิวบินตรงไปลุย อินชอนเกมส์ ณ ประเทศเกาหลีใต้ ในคืนวันที่ 10 กันยายน 2557 ที่จะถึงนี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

@บอลไทย เอฟซี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณคลิปจาก บอลไทย เอฟซี
08-09-2557
14.20 น.

ยอดนิยมในตอนนี้