รีเซต
ตัดเกรด!! นักเตะสองทีม แมนฯ ซิตี้ ฟอร์มแรงถลุง ลิเวอร์พูล เละเทะ 4-0

ตัดเกรด!! นักเตะสองทีม แมนฯ ซิตี้ ฟอร์มแรงถลุง ลิเวอร์พูล เละเทะ 4-0

ตัดเกรด!! นักเตะสองทีม แมนฯ ซิตี้ ฟอร์มแรงถลุง ลิเวอร์พูล เละเทะ 4-0
TNN ช่อง16
3 กรกฎาคม 2563 ( 09:30 )
412
6

ไปดูผลคะแนนของ นักเตะทั้งสองทีม ในนัด แมนเชสตอร์ ซิตี้ ไล่ยำ ลิเวอร์พูล ขาดลอย 4-0

รายชื่อนักเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เอแดร์ซอน : มีจังหวะออกแรงเซฟ 2-3ครั้ง แถมยังออกมาตัดบอลให้เห็นได้ดี และวันนี้ไม่มีจังหวะเล่นผิดพลาดให้เห็น และสามารถเก็บคลีนชีตในเกมนนี้ได้สำเร็จ 7.5 คะแนน 

ไคล์ วอล์คเกอร์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะไม่มีจังหวะขึ้นไปเติมเกมรุกให้เห็นมากนัก แต่การเล่นเกมรับวันนี้ยอดเยี่ยม แม้จะทำฟาวล์จนทีมเสียฟรีคิก แต่ทีมก็ไม่เสียประตูในวันนี้ 8 คะแนน

เอริค การ์เซีย : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดี ตามประกบแนวรุกทีมเยือนได้เกือบอยู่หมัด จนแทบไม่มีจังหวะได้ลั่นสกอร์เลย คุมพื้นที่ได้ดีมากๆ 7.5 คะแนน

อายเมริค ลาปอร์กต์ : กลายเป็นหัวใจหลักในเกมรับเจ้าถิ่น ทั้งเข้าสกัดบอล ทั้งตามประกบ แถมยังคอยปัญชาการเกมรับให้เหนียวแน่นขึ้นได้ด้วย 8.5 คะแนน

เบนฌาแม็ง เมนดี้ : ทำหน้าที่ในเมรับได้ดี ประจำการในเกมรับเป็นหลักแม้จะมีหลุดตำแหน่งให้เห็นบ้างแต่ไม่มีอะไรผิดพลาดจนทีมถึงขั้นเสียประตู 7 คะแนน

เควิน เดอ บรอยน์ : หัวใจหลักในแดนกลางวันนี้สังหารจุดโทษได้อย่างเฉียบขาด แถมให้บอลแต่ละครั้งทีมสามารถลุ้นทำประตูได้แทบทุกจังหวะ เคลื่อนที่แทบจะตลอดเวลา 9 คะแนน

โรดรี้ : ทำหน้าที่เป็นตัวตัดเกมให้ทีม แถมคอยสกัดกั้นเกมรุกของทีมเยือน และยังสามารถจ่ายบอลขึ้นหน้าให้ทีมได้ขึ้นไปลุ้นทำประตูได้หลายครั้ง 8 คะแนน

อิลคาย กุนโดกัน : เป็นตัวเชื่อมเกมได้ดี มีจังหวะวางบอลสวยๆ ทั้งบอลยาว หรือบอลสั้น แถมยังเคลื่อนที่ตลอดและสามารถลงมาช่วยไล่บอลเวลาทีมต้องเล่นเกมรับ 8 คะแนน

ฟิล โฟเด้น : เล่นเกมรุกได้อย่างยอดเยี่ยม หลังสามารถยิงได้หนึ่งประตูในเกมนี้ รวมทั้งจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูในเกมนี้ได้ด้วย เคลื่อนทีในแนวรุกแต่ละครั้งอันตรายมากๆ น่าจะเป้นตัวหลักในฤดูกาลห้นาได้แล้ว 9 คะแนน

กาเบรียล เชซุส : กลายเป็นกองหน้าที่วันนี้สามารถเก็บบอลได้ดี และยังสามารถจ่ายบอลให้เพื่อนได้ลุ้นทำประตูหลายครั้ง และยังเกือบมีสกอร์ในวันนี้ได้ด้วย หลังได้จังหวะยิง2-3ครั้ง แต่โดนเซฟไว้ได้ 7คะแนน

ราฮีม สเตอร์ลิง : เรียกจุดโทษให้ทีมได้ทำให้ทีมออกนำและเล่นง่ายขึ้น ก่อนที่ตัวเขาเองจะมายิงประตูที่สองให้ทีม ทำให้ทีมเล่นง่ายขึ้น ประตูที่ 4 ก็เป็นเจ้าตัวที่เกือบส่งบอลเข้าประตู แต่กลายเป็นแชมเบอร์เลนทำเข้าประตูตัวเองไป 9 คะแนน

ตัวสำรอง

ริยาด มาห์เรซ ลงสนามแทนที่ กาเบรียล เชซุส นาทีที่ 58 : ทำให้เกมรุกของทีมวูบวาบขึ้น ใช้ความเร็วเลี้ยงบอลได้ดี และเกือบทำประตูได้แต่โดนวีเออาร์ริบไป 7 คะแนน

ชูเอา คันเซโล่ ลงสนามแทนที่ ไคล์ วอล์คเกอร์ นาทีที่ 73 : แทบไม่ได้ทำอะไรมากมายเพราะช่วงนั้นทีมเล่นเน้ประคองผลแล้ว 6.5 คะแนน

นิโกลัส โอตาเมนดี้ ลงสนามแทนที่ อายเมริค ลาปอร์กต์ นาทีที่ 78 :  มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

แบร์นาร์โด้ ซิลวา ลงสนามแทนที่ ราฮีม สเตอร์ลิง นาทีที่ 78 :  มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

คลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ : แมนฯ ซิตี้ - ลิเวอร์พูล

รายชื่อนักเตะ ลิเวอร์พูล 

อลิสซง เบ็คเกอร์ : มีจังหวะเซฟช่วยทีมได้ 2 ครั้ง นอกนั้นก็ไม่มีอะไรเลย โดนยิงตรงกรอบเป็นเสียประตูตลอด แต่อย่างน้อยก็ยังออกมากดดันแนวรุกเจ้าถิ่นได้ 5.5 คะแนน

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ : ออกบอลพลาดให้เห็น แถมยังมีจังหวะทุ่มบอลพลาดจนโดนฉกบอลไปเกือบเสียประตู การจ่ายบอลสั้นก็มีพลาดให้เห็น วางบอลยาวก็ไม่แม่นเท่าที่ควร 5 คะแนน 

โจ โกเมซ : เล่นแย่ที่สุดในทีมวันนี้ หลังพลาดทำทีมเสียจุดโทษ หลังจากนั้นก็เหมือนสติหลุด ตามประกบแนวรุกเจ้าถิ่นไม่อยู่ จนทีมเสียลูกที่สองตามมาติดๆ พอเริ่มครึ่งหลังจึงโดนเปลี่ยนออก 4.5 คะแนน

เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค : ทำหน้าที่ได้อย่างโดดเด่นที่สุดในแผงหลัง วันนี้งานหนักมากๆ แต่ยังสามารถขยับไปสกัดบอลได้หลายครั้ง และมีสกัดบอลก่อนจะเข้าประตูได้ด้วย ตามประกบกองหน้าเจ้าถิ่นได้ดีพอสมควร 6.5 คะแนน 

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน : วันนี้เล่นพลาดแบบจะๆ มีอย่างน้อย 2-3 ครั้ง ทั้งการจ่ายบอล ทั้งการตามประกบตัว แถมวันนี้แทบไม่มีจังหวะเลี้ยงบอลขึ้นไปเติมเกมรุกได้เลย 5 คะแนน 

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน : ทำหน้าที่ตรงกลางได้ดีพอสมควร แต่วันนี้เจอบอลเร็วของเจ้าถิ่นเล่นงานซะแทบหาบอลไม่เจอ เวลาได้บอลจะเจอกดดันเร็วจนแทบออกบอลไม่ได้ 5.5 คะแนน

ฟาบินโญ่ : โดดเด่นสุดในแดนกลางวันนี้ ขยันไล่บอล แถมยังสามารถขยับขึ้นไปต่อบอลทำเกมรุกได้ดี ก่อนที่ครึ่งหลังจะโดนถอยไปเล่นเกมรับในตำแหน่งกองหลังได้ดี 6 คะแนน 

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม : ทำหน้าที่ได้ไม่ดีเท่าที่ควร วิ่งไล่บอลแทบไม่เจอ การเคลื่อนที่แต่ละครั้งแทบไม่ได้บอล จ่ายบอลก็เสียง่ายๆ การขึ้นไปเติมเกมรุกลุ้นทำประตูแทบไม่มีให้เห็น 5 คะแนน

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ : มีจังหวะลุ้นทำประตู 2-3 ครั้ง แต่วันนี้ไม่ได้สกอร์ ทำหน้าที่ในเกมรุกได้ดี แต่เหมือนวันนี้แทบไม่ใช่วันของเขา หลังไม่สามารถช่วยให้ทีมมีสกอร์ได้ 6.5 คะแนน 

โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ : หายเงียบไปจากเกมรุกวันนี้ มีโอกาสได้ยิงซ้ำ แต่บอลเบาเกินไป นอกนั้นก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เชื่อมเกมก็ไม่ได้ จ่ายบอลก็ไม่มีให้เห็น 5 คะแนน

ซาดิโอ มาเน่ : พลาดให้เห็นหลายครั้ง ทั้งจับบอลหลุดออกหลังเลี้ยงบอลก็ไม่คอยผ่าน แถมมีโอกาสได้ยิงประตูๆโล่งๆ แต่จับบอลพลาดจนบอลหลุดออกไป เล่นแย่สุดในแนวรุกวันนี้ 5 คะแนน

ตัวสำรอง

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ลงสนามแทนที่ โจ โกเมซ นาทีที่ 46 : แทบไม่สามารถสร้างเกมรุกให้ทีมได้ แถมดวงแตกมาทำเข้าประตูตัวเองด้วย 4 คะแนน

นาบี เกอิต้า ลงสนามแทนที่ จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม นาทีที่ 62 : แทบไม่มีอะไรโดดเด่น ลงมาก็ไม่ดีกว่าเดิม แต่ยังขยันไล่บอลได้ดี 5 คะแนน

ดิว็อค โอริกี้ ลงสนามแทนที่ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ นาทีที่ 62 : แทบไม่มีอะไรโดเด่นได้ลุ้นทำประตู 1-2 ครั้ง แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น 5 คะแนน

เนโก วิลเลี่ยมส์ ลงสนามแทนที่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ นาทีที่ 76 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

ทาคูมิ มินามิโนะ ลงสนามแทนที่ ซาดิโอ มาเน่ นาทีที่ 85 :  มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แชมป์ปุ๊บเละปั๊บ! ลิเวอร์พูลออกทะเล บุกโดน แมนฯ ซิตี้ ถลุงยับ 4-0 (ชมคลิปไฮไลท์)

ใครหนักใครเบา!! เปิดคิวบู๊นัดถัดไป 6 ทีมพรีเมียร์ลีก ที่ลุ้นตั๋วลุย UCL

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้