รับความจริง! เป๊ป รับ ลิเวอร์พูล มหัศจรรย์, เป็นปรากฏการณ์ และเกินความคาดหมาย

รับความจริง! เป๊ป รับ ลิเวอร์พูล มหัศจรรย์, เป็นปรากฏการณ์ และเกินความคาดหมาย
boston2018
26 ม.ค. 63
762
11

“หงส์แดง” นำหน้า “เรือใบสีฟ้า” อยู่ 16 คะแนน ในตารางพรีเมียร์ลีก และ ผู้จัดการทีมชาวสเปน ก็ออกมายอมรับฝีมือของคู่แข่งเขาในฤดูกาลนี้

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าเขาพอใจกับฟอร์มโดยรวมของทีมในปีนี้ แต่ก็ยอมรับว่า ลิเวอร์พูลทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนนับเป็นปรากฏการณ์

ซิตี้ ตามหลังจ่าฝูงอย่าง “หงส์แดง” ห่างถึง 16 คะแนน และทีมของ เป๊ป ก็ถูกมองว่าจะเสียแชมป์พรีเมียร์ลีกให้กับพวกเขาในฤดูกาลนี้

แม้ ซิตี้ จะยังเป็นที่ 2 ในตารางคะแนน และยังมีโอกาสในการพลิกกลับมาแซงคว้าแชมป์ได้อีกครั้งเหมือนที่เคยเกิดขึ้นในปีก่อน แต่ นายใหญ่ชาวสเปน ก็ยอมรับว่า คู่แข่งของพวกเขาทำได้ดีเกินไปในปีนี้

“ลิเวอร์พูล น่าจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีกในปีนี้ แต่ ต่อให้เล่นในลีกอื่น พวกเขาก็จะเป็นแชมป์ในสเปน, แชมป์ในอิตาลี หรือ แชมป์ใน เยอรมนี อยู่ดี” เป๊ป กล่าว “พวกเขาสามารถเป็นแชมป์ที่ไหนก็ได้ หลังจากที่เล่นไป 23 นัด แล้วชนะไป 22 เกม และ เสมอแค่ 1

“ก่อนหน้านี้ เมื่อเชลซี คว้าแชมป์ลีก ฤดูกาลต่อมาพวกเชาไม่ผ่านไปเล่นใน แชมเปี้ยนส์ ลีก, เลสเตอร์ ก็เหมือนกัน และ เชลซี ก็เป็นแบบนี้อีกครั้ง เมื่อเราคว้าแชมป์ลีก ในปีต่อไป เราป้องกันแชมป์ได้

“แต่ ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่เหลือเชื่อ เป็นปรากฏการณ์ เหนือความคาดหมาย ดังนั้น เราต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น และ เรียนรู้จากมัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ลูกรัก! อาร์เตต้า ยก มาร์ติเนลลี่ มีสปิริตที่น่าเหลือเชื่อ
>>ต้องทำให้ได้! คล็อปป์ เชื่อ มินามิโนะ ต้องอยู่กับความคาดหวังของ ลิเวอร์พูล

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้