รีเซต
ประตูชัย! “อริส” ปลื้มผลงาน ประเดิมประตู นัดแรกไทยลีก 2019

ประตูชัย! “อริส” ปลื้มผลงาน ประเดิมประตู นัดแรกไทยลีก 2019

ประตูชัย! “อริส” ปลื้มผลงาน ประเดิมประตู นัดแรกไทยลีก 2019
armcasanova
26 กุมภาพันธ์ 2562 ( 16:49 )
84

“อริส ซาริโฟวิค” ปราการหลังชาวสโลวีเนีย ปลื้มประเดิมสนามนัดแรกบนลีกไทยได้อย่างสวยหรู หลังพังประตูชัยให้กับทีมได้ พร้อมรับยังต้องปรับตัวอีกเยอะ และ ชี้ ไทยลีก มีผู้เล่นฝีเท้าดีมากมายแถมแข็งแกร่งกว่าที่คิด แต่ยังมั่นใจจะปรับตัวได้ไม่ยาก เชื่อสมุทรปราการซิตี้ จะผลงานดีขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน

ความเคลื่อนไหวของทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ หลังจากประเดิมสนามนัดแรกของฤดูกาลด้วยการเอาชนะ “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี 3-2 คว้า 3 แต้มแรกพร้อมขึ้นนำเป็นจ่าฝูงร่วมได้สวยงาม

“อริส ซาริโฟวิค” ปราการหลังร่างใหญ่ชาวสโลวีเนีย ผู้ซัลโวประตูชัยให้กับทีม เปิดเผยว่า “ในเกมที่ผ่านมาถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม เพราะเราสามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จ และการทำประตูชัยในกับทีมได้ในการลงสนามนัดแรกในเมืองไทยถือว่าเป็นอะไรที่วิเศษมากๆ เพราะมันช่วยทำให้ตนรู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ดีต้องของคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ทุ่มเทกันตลอด 90 นาทีจนทำให้คว้าชัยชนะได้”

“ส่วนเรื่องผลงานของตนเองคิดตนยังมีสิ่งที่ต้องเรียนรู้อีกเยอะ เพราะจากได้สัมผัสกับบรรยากาศของไทยลีกเป็นเกมแรกต้องบอกว่ามันเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายมากๆ และรับรู้ได้ว่าไทยลีกเป็นลีกที่ผู้เล่นคุณภาพมาก ทำให้ต้องค่อยปรับตัวอีกสักระยะ เพราะทำให้คุ้นเคยกับสไลต์การเล่นของทีมในไทยลีกให้มากขึ้น และตนมั่นใจว่าอีกไม่นานตนจะสามารถปรับสไลต์การให้เข้ากับระบบของทีมและลีกไทยได้มากขึ้อย่างแน่นอน และเชื่อทีมเราจะสามารถทำผลงานได้ดียิ่งๆขึ้นไปอย่างได้อย่างแน่นอน”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ จะยกพลบุกไปเยือน “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ที่ ชลบุรี สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น.

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้