รีเซต
ข่าวร้าย!! มิคเกลสัน เอ็นเข่าฉีก ขอถอนตัวทีมชาติไทย คัดบอลโลกแล้ว

ข่าวร้าย!! มิคเกลสัน เอ็นเข่าฉีก ขอถอนตัวทีมชาติไทย คัดบอลโลกแล้ว

ข่าวร้าย!! มิคเกลสัน เอ็นเข่าฉีก ขอถอนตัวทีมชาติไทย คัดบอลโลกแล้ว
bally4455
16 พฤษภาคม 2567 ( 14:00 )
38

นิโคลัส มิคเกลสัน ขอถอนตัวจาก ทีมชาติไทย ที่จะลงทำศึก คัดฟุตบอลโลก ใน 2 เกมสุดท้าย ที่จะเตะต้นเดือนมิถุนายน นี้ เป็นที่เรียบร้อย

ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ได้รับข่าวร้าย เมื่อ นิโคลัส มิคเกลสัน แบ็กขวาตัวเก่ง ได้ขอถอนตัวออกจาก ทัพ "ช้างศึก" ในแมตช์ที่จะลงฟาดแข้ง ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย 2 แมตช์ที่เหลืออยู่ เป็นที่เรียบร้อย

มิคเกลสัน ได้รับาดเจ็บจากแมตช์ที่ โอบี โอเดนเซ่ เปิดบ้านแพ้ ลิงบี้ 1-2 ในศึกฟุตบอลเดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกา รอบเพลย์ออฟ นัดที่ 7 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา จากจังหวะที่เจ้าตัวพุ่งสไลด์แล้วเข่าไปชนกับเสาประตูเข้าอย่างจัง จนต้องเปลี่ยนตัวออก ตั้งแต่นาทีที่ 26 ของเกม เลยทีเดียว 

กระทั่ง ล่าสุด มีผลการวินิจฉัยอาการบาดเจ็บของ มิคเกลสัน ออกมาแล้ว ผลปรากฏว่า เอ็นข้างเข่าฉีกขาดระดับ 2 ทำให้ต้องพักรักษาตัว 2 สัปดาห์ และยังต้องทำการฟื้นฟูสภาพร่างกาย อีกประมาณ 1 เดือนด้วยกัน 

จากอาการบาดเจ็บดังกล่าว ทำให้ มิคเกลสัน ได้แจ้งไปยัง มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือทีมชาติไทย ว่าขอถอนตัวออกจากทีมชาติ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

สำหรับ ทัพ "ช้างศึก" จะลงดวลกับ ทีมชาติจีน ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย เกมที่ 5 วันอังคารที่ 6 มิถุนายนนี้ ที่สนามเสิ่นหยาง โอลิมปิก เซ็นเตอร์ เมืองเสิ่นหยาง เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้