เสริมพาสรัช! ชีฟส์ เคลมตัว ซักส์ จาก เวฟเวอร์ส มาร่วมทีม

เสริมพาสรัช! ชีฟส์ เคลมตัว ซักส์ จาก เวฟเวอร์ส มาร่วมทีม
boston2018
17 ธ.ค. 62
27

อดีตตัวล่าควอร์เตอร์แบคชื่อดังที่โดนปล่อยตัวจาก “แองกรีเบิร์ดส์” กลายเป็นสมาชิกใหม่ของทีม “หัวหน้าเผ่า” และลุ้นเข้าเพลย์ออฟอีกครั้ง

เทอร์เรล ซักส์ ไลน์แบ็กเกอร์ตัวดังอดีตโปรโบวล์ กลายมาเป็นสมาชิกใหม่ของ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังทีมดังจากกลุ่ม เอเอฟซีตะวันตก ไปเคลมตัวเขามาจาก เวฟเวอร์ส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เพื่อแก้ปัญหาการรัชควอร์เตอร์แบคของทีม

ไลน์แบ็คเกอร์ วัย 37 ปี ถูกปล่อยตัวจาก อาริโซน่า คาร์ดินัลส์ ในวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากเช็นสัญญาระยะเวลา 1 ฤดูกาล มูล่า 7 ล้านเหรียญฯ หรือราว 28 ล้านบาท ร่วมทีมใหม่ได้เพียง 1 ปี ตลอด 13 เกม ที่ ซักส์ เล่นให้ คาร์ดส์ เขาทำ 37 แท็กเกิ้ลส์ 5.5 แซ็กส์ และ ทำให้เกิดฟัมเบิลส์ 4 ครั้ง

บัลติมอร์ เรเว่นส์ ทีมเก่าของเขาก็สนใจอยากเคลมเขาไปร่วมทีม เพื่อหวังให้ตัวโปรโบวล์ 7 สมัย ทำหน้าที่ในช่วงเพลย์ออฟปีนี้ ซึ่งพวกเขามีโอกาสลุ้นไปถึง ซูเปอร์ โบวล์ แต่ อันดับ เวฟเวอร์ส อยู่หลัง ชีฟส์ และ ทีม “หัวหน้าเผ่า” เคลมเขาออกมาก่อน

การทีมทีม ชีฟส์ จะทำให้ ซักส์ ได้กลับมายืนในตำแหน่ง ดีเฟนซีฟ เอนด์ อีกครั้ง เพื่อแทนที่ของ เอ็มมานูเอล อ็อกบาห์ และ อเล็กซ์ โอกาฟอร์ ที่บาดเจ็บ โดยเขาจะต้องร่วมงานกับ แฟรงก์ คลาร์ก ในการล่า ควอร์เตอร์แบคที่ชีฟส์ ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>คืนฟอร์ม! แพทริออตส์ บุกอัด เบงกอลส์ 34-13 การันตีเข้าเพลย์ออฟ ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL
>>ผลงานดี! ดอลฟินส์ ขยายสัญญา ปาร์เกอร์ อีก 4 ปี ในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้