ว่าตามโมดริช! ดาลิช เผย โครเอเชีย ใช้คำสบประมาทสื่ออังกฤษเป็นแรงผลักดัน

ว่าตามโมดริช! ดาลิช เผย โครเอเชีย ใช้คำสบประมาทสื่ออังกฤษเป็นแรงผลักดัน
boston2018
13 ก.ค. 61
7

โค้ชทีมชาติโครเอเชีย ยืนยันคำพูดของกัปตันทีม ในการใช้คำสบประมาทจากสื่อฝ่ายทีมสิงโตรคำราม มาเพิ่มแรงกระตุ้นให้ลูกทีม ในเกมรอบรองชนะเลิศ ที่เอาชนะอังกฤษ 2-1 ชมคลิปไฮไลท์ จาก TrueID Sports WorldCup

ซลัตโก้ ดาลิช โค้ชทีมชาติโครเอเชีย ยืนยันคำพูดของ เดยัน ลอฟเรน และ ลูก้า โมดริช ว่า ทีมของเขามีแรงผลักดันพิเศษ ที่ช่วยให้เอาชนะทีมชาติอังกฤษ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เพราะว่า การลงข่าวไม่ให้ความเคารพกันของสื่ออังกฤษ ในช่วงก่อนเกมการแข่งขัน

การให้สัมภาษณ์หลังเกมฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศ หลังจากเอาชนะอังกฤษ ลอฟเรน กล่าวว่า เขารำคาญคำถามเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นที่ตกต่ำกับลิเวอร์พูล การเกมที่เจอกับท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ในฤดูกาลก่อน ขณะที่ โมดริช ก็บอกว่า นักข่าวอังกฤษ และ แขกรับเชิญทางทีวีหลายคน ดูถูกโครเอเชียเกินไป

โดยทางด้านดาลิช ให้สัมภาษณ์ในวันต่อมา หลังจากที่เอาชนะอังกฤษได้แล้ว ว่า “นี่มันเป็นแรงกระตุ้นพิเศษ และ เรามีความเคารพให้คู่แข่งเสมอ

“บางที ทีมชาติอังกฤษ ควรจะเคารพเรามากกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวลาที่ผู้เล่นของเราทำหน้าที่อยู่ในสนาม แต่ นี่มันก็คือฟุตบอล และ มันคือวิถีของกีฬา

“บางที องค์ประกอบของแรงผลักดันพิเศษ เป็นเพราะว่า สื่ออังกฤษ แต่ พวกเขาก็มีแรงผลักดันที่จะเล่นในรอบชิงชนะเลิศด้วยเช่นกัน และ เราก็ทำให้แฟนบอลในประเทศของเรามีความสุขได้ในที่สุด”

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้