รีเซต
เริ่มต้นแล้ว! ทอม เบรดี้ เซ็นสัญญาร่วมทีมบัคคาเนียร์ส เรียบร้อย

เริ่มต้นแล้ว! ทอม เบรดี้ เซ็นสัญญาร่วมทีมบัคคาเนียร์ส เรียบร้อย

เริ่มต้นแล้ว! ทอม เบรดี้ เซ็นสัญญาร่วมทีมบัคคาเนียร์ส เรียบร้อย
nai_sailom
20 มีนาคม 2563 ( 22:45 )
205

ว่าที่ผู้เล่นฮอลออฟเฟม ที่เพิ่งออกจากทีมที่เขาอยู่มานาน 20 ปี เช็นสัญญาระยะ 2 ปี ร่วมทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อย พร้อมรับเงินมหาศาล

ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบค แชมป์ซูเปอร์ โบวล์ 6 สมัย เช๋นสัญญาร่วมทีม แทมป้า เบยื บัคคาเนียร์ส เป็นที่เรียบร้อย หลังจากออกจากทีม นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์

ควอร์เตอร์แบคคนดังเพิ่งแถลงการณ์อำลาเพื่อน ๆ และ แฟน ๆ ของ “นักรบกู้ชาติ” เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาผ่านทาง อินสตาแกรม หลังอยู่กับทีมนานถึง 20 ปี และพาทีมคว้าแชมป์ได้ถึง 6 สมัย

ล่าสุด เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เขาโพสต์ภาพการเช็นสัญญาใหม่ลงอินสตาแกรมของตัวเองเป็นที่เรียบร้อย ทำให้เขาเป็นผู้เล่นใหม่อย่างเป็นทางการของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส แบบเต็มตัว

“ตื่นเต้น ที่จะเริ่มต้นใหม่อย่างหิวกระหาย” เขากล่าว “ผมเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของผมในถนนสายฟุตบอล และต้องขอบคุณทีมบัคคาเนียร์ส ที่มอบโอกาสนี้ให้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมรัก”

การเช็นสัญญาครั้งนี้ มีมูลค่าถึงปีละ 30 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราง 980 ล้านบาท โดยเบรดี้จะได้รับเงินการันตี 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

เขาเพิ่งเป็นผู้เล่นฟรีเอเยนต์ครั้งแรกนับตั้งแต่มาอยู่กับ แพทริออตส์ และได้รับอนุญาตให้เช็นสัญญากับทีมใดก็ได้เมื่อตลาดฟรีเอเยนต์เปิดในวันพุธที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>บิ๊กดีล! คาร์ดินัลส์ เทรดคว้าตัว ฮอปกินส์ จาก เท็กแซนส์
>>รอดูได้เลย! สหภาพผู้เล่น NFL โหวตผ่านกฎใหม่เรียบร้อย

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้