รีเซต
ฟานฮาล ยันเอง เดินหน้าดีล โรเมโร่ เฝ้าเสาให้ผีแดง

ฟานฮาล ยันเอง เดินหน้าดีล โรเมโร่ เฝ้าเสาให้ผีแดง

ฟานฮาล ยันเอง เดินหน้าดีล โรเมโร่ เฝ้าเสาให้ผีแดง
16 กรกฎาคม 2558 ( 12:33 )
1.1K


ความเคลื่อนไหวล่าสุด จากทีมดังเมืองผู้ดี “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เดินทางออกทัวร์ปรีซีซั่นไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทางบอสใหญ่ของทีมอย่าง หลุยส์ ฟาน ฮาล กล่าวสื่อแบบเปิดเผยเรื่องดีล เซร์คิโอ โรเมโร่ ตามรายงานจาก Goal.com เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา

       เซร์คิโอ โรเมโร่ ดีกรีนายทวารเบอร์ 1 ทีมชาติอาร์เจนติน่า ซึ่งเพิ่งหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่าง ซามพ์โดเรีย ช่วงปิดซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งมีหลายทีมให้ความสนใจทั้ง ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึง อาแอส โรม่า ต่างติดตามสถานการณ์อยู่ไม่ห่าง แต่ยังไม่มีความชัดเจนเท่าใดนัก

       ล่าสุดจากตอบคำถามของสื่อ จากปากคำของ ฟาน ฮาล ที่โดนจี้ถามเรื่อง เซร์คิโอ กับทีมปีศาจแดง ว่าจะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งคำตอบได้ความว่า “ผมตอบไม่ได้ เพราะมันเป็นขั้นตอนดำเนินการ ผมเปิดปากถึงขั้นตอนดำเนินการและแผนการของ ยูไนเต็ด ไม่ได้ ”

       ส่วนเรื่องของ เด เกอา นั้นทางฟานฮาลยืนยันเสียงแข็งปนหัวเสียว่า เขายังซ้อมอยู่กับพวกเรา ดังนั้นเขาไม่รู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทุกอย่างให้ เด เกอา นั้นตัดสินใจเอง

       ซึ่งทำให้ ฟาน ฮาล กับสถานการณ์ในทีมตอนนี้ ยังไม่มีความแน่นอนมากนัก กับตำแหน่งนายทวารของทีม จากการจะจากไป?!! ดาบิด เด เกอา และวิคตอร์ บัลเดซ ซึ่งหลายหลังนั้นคาดว่าไปแน่นอนแล้ว หลังไม่ลงรอยกับสโมสร

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

 

ข้อมูลจาก Goal.com
เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
16.07.15
12:15

ยอดนิยมในตอนนี้