รีเซต
รักเสมอ!! ชบาแก้ว มอบมาลัยมะลิไหว้ มาดามแป้ง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

รักเสมอ!! ชบาแก้ว มอบมาลัยมะลิไหว้ มาดามแป้ง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

รักเสมอ!! ชบาแก้ว มอบมาลัยมะลิไหว้ มาดามแป้ง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ
มติชน
12 สิงหาคม 2563 ( 11:30 )
166

ชบาแก้ว มอบมาลัยมะลิไหว้ มาดามแป้ง อดีตผู้จัดการทีม เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ตัวแทนนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย นำโดย กาญจนา สังข์เงิน, สุนิสา สร้างไธสง, ศิลาวรรณ อินต๊ะมี, พิกุล เขื่อนเพ็ชร ซึ่งทำงานประจำที่ออฟฟิตเมืองไทยประกันภัยในช่วงวิฤตโควิด-19 เข้ามอบมาลัยมะลิ พร้อมการ์ดวันแม่ ไหว้ขอพร “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ซีอีโอ บมจ.เมืองไทยประกันภัย ในฐานะอดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย และตอนนี้เป็นบอสใหญ่ของพวกเธอ ในฐานะที่เป็นพนักงานของเมืองไทยประกันภัย เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม

“เนตร” กาญจนา สังข์เงิน ศูนย์หน้าพี่ใหญ่ของทัพชบาแก้ว กล่าวว่า “เป็นเรื่องปกติของทีมเราทุกปีที่จะเข้ามาไหว้ขอบคุณคุณแป้งเนื่องในโอกาสสำคัญแบบนี้ คุณแป้งก็เปรียบเหมือนแม่คนหนึ่งที่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในตำแหน่งแล้ว ก็ยังมอบโอกาสทุกสิ่งทุกอย่างให้มาตลอดโดยไม่ทอดทิ้งไปไหน นอกจากความสำเร็จในสนาม วันนี้ยังมอบอาชีพความมั่นคง และความอุ่นใจให้กับเราทุกคน และยังให้โอกาสเราเติบโตต่อไป ลูกๆ อย่างเราก็ยังคงต้องทำหน้าที่ทุกอย่างให้ได้อย่างดีที่สุด”

สำหรับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ส่วนใหญ่ยังคงทำงานอยู่ที่ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ซึ่งยังไม่มีโปรแกรมการแข่งขันทั้งในประเทศและต่างประเทศ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กระหึ่มอีก!! "ศุภณัฏฐ์" ติดโผ 500 นักเตะคนสำคัญของโลก ปี 2020

มีใครกันบ้าง? เปิดโผ 5 มาดามสวยกระชากใจไทยลีก 2020

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้