รีเซต
จูเลียโน่เผย!! ว้อนท์ซัดราชันมังกร เช่นซีซั่นที่แล้ว

จูเลียโน่เผย!! ว้อนท์ซัดราชันมังกร เช่นซีซั่นที่แล้ว

จูเลียโน่เผย!! ว้อนท์ซัดราชันมังกร เช่นซีซั่นที่แล้ว
kajohnjohnyos
27 กุมภาพันธ์ 2558 ( 12:13 )
802

ความเคลื่อนไหวของสโมสร “เดอะ บลูชาร์ค” ชลบุรี เอฟซี ทีมดังในศึกไทยพรีเมียร์ลีก โดยล่าสุด “เฮียยิ้ม” จูเลียโน่ มิเนโร่ จอมทัพแซมบ้า “ฉลามชล” รับไม่เคยลืมวินาทีที่พังประตูแรกในสีเสื้อ ชลบุรี เอฟซี ในเกมลีกที่พาต้นสังกัดบุกไปกระซวก ราชบุรีฯ ถึงถิ่น 3-1 โดยในเกม บุกรัง “ราชันมังกร” สุดสัปดาห์นี้ เจ้าตัวหวังโชว์ฟอร์มสะเด่าให้เหมือนเมื่อวันนั้น

ดาวเตะดีกรีแชมป์เยาวชนโลก ยู-17 กับ ทีมชาติบราซิล ย้ายมาร่วมชายคา “ฉลามชล” พร้อมกับกลายเป็นกำลังหลักของทีม ในการเบียดลุ้นแชมป์กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่างสูสี เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ออกมากล่าวถึงเกมที่จะพา ชลบุรี เอฟซี บุกรัง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค.58 ณ สนามกีฬากลาง จ.ราชบุรี เวลา 19.00 น. ว่า

“ผมยังจำได้ดีกับประตูแรกที่ผมยิงให้กับ ชลบุรี วินาทีนั้นมันสุดยอดจริงๆ มันคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการยิงประตูได้แล้วทีมชนะ ซึ่งเกมวันอาทิตย์นี้ กับ ราชบุรี ผมก็หวังว่าจะทำให้ได้แบบวันนั้นอีกครั้ง”

“แน่นอนว่าการออกไปเยือนทีมอย่าง ราชบุรี มันไม่ใช่เกมที่ง่ายอยู่แล้ว พวกเขามีทีมเวิร์คที่ยอดเยี่ยมและมีแข้งฝีเท้าดีอยู่ในทีมมากมาย แต่สิ่งอื่นใดเป้าหมายสูงสุดของเราในเกมนี้ คือ 3 คะแนน ซึ่งผมคิดว่าเกมวันอาทิตย์นี้ จะเป็นเกมที่สนุก และเราจะเดินหน้าไปตามเป้าหมายของเราให้ได้ครับ”

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com
27-02-2558
12.12 น.

ยอดนิยมในตอนนี้