รีเซต
เน้นสมาธิ.! เทน ฮาก ชี้เกมดวล แมนซิตี้ ต้องโฟกัสทั้งทีมไม่ใช่ ฮาแลนด์

เน้นสมาธิ.! เทน ฮาก ชี้เกมดวล แมนซิตี้ ต้องโฟกัสทั้งทีมไม่ใช่ ฮาแลนด์

เน้นสมาธิ.! เทน ฮาก ชี้เกมดวล แมนซิตี้ ต้องโฟกัสทั้งทีมไม่ใช่ ฮาแลนด์
TenAkapol
1 ตุลาคม 2565 ( 11:30 )
382

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้เกมเจอ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องโฟกัสทั้งทีมไม่ใช่แค่ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการวินัยจัด ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีก เชื่อว่าทีมของเขาสามารถชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอดทีมคู่แข่งในลีกเดียวกัน ในดาร์บี้แมตช์วันอาทิตย์นี้ได้ แต่ยืนยันจะไม่มุ่งความสนใจ ไปแค่วิธีหยุดยั้ง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ศูนย์หน้าตัวเก่งของคู่แข่งแค่นั้น โดยเต้องโฟกัสทุกตำแหน่งของคู่แข่งทั้งหมด และต้องมีสมาธิอย่างมาก 

ฮาแลนด์ ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเสริมเขี้ยวเล็บให้ทีม "เรือใบสีฟ้า" ซึ่งถือเป็นกองหน้าตัวอันตรายมาก ในซีซั่นนี้ กับผลงานยิงไป 11 ประตูจากทั้งหมดที่ทีมทำได้ 23 ลูกในพรีเมียร์ลีก อีกทั้งยังปรับตัวได้อย่างดีและกำลังมีความมั่นใจเต็มเปี่ยม 

จากการที่ศูนย์หน้าอย่าง ฮาแลนด์ กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างดี ทำให้ เทน ฮาก กล่าวว่า "เกมนี้เราไม่ได้เล่นกับฮาแลนด์นะ เราเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขามีทีม มีผู้เล่นมากกว่า 11 คน แต่ขณะเดียวกัน เราก็เชื่อมั่นในความสามารถของเรา ถ้าเราเล่นเป็นทีมทั้งในและนอกสนาม เราก็มีโอกาสที่จะเป็นฝ่ายเอาชนะได้ นั่นคือความเชื่อที่เราต้องนำติดตัวไว้เมื่อก้าวลงสู่สนาม, เมื่อเราเริ่มเกม เราจะทำมันมากกว่า 90 นาทีในวันอาทิตย์ เรื่องนี้ชัดเจน และผมเชื่อมั่นลูกทีมของผม ว่าพวกเขามีดีพอที่จะเอาชนะในเกมนี้ได้"

ยอดนิยมในตอนนี้