"เมย์" ติดสัญญา "ชิงเต่า" อดแข่ง ประเภทเดี่ยว ซีเกมส์

"เมย์" ติดสัญญา "ชิงเต่า" อดแข่ง ประเภทเดี่ยว ซีเกมส์
14 เม.ย. 58
2.7K


 “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ ขนไก่เบอร์หนึ่งของไทย อดลงแข่งขัน แบดมินตัน ประเภทเดี่ยว ในกีฬา ซีเกมส์ 2015 ที่ประเทศ สิงคโปร์ เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ติดสัญญากับ สโมสร ชิงเต่า ต้นสังกัดใน สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่มีวันแข่งตรงกับ ซีเกมส์
      
        ความเคลื่อนไหว การแข่งขันแบดมินตัน ในมหกรรมกีฬา ซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ประเทศ สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 5-16 มิถุนายน 2558 ซึ่งทาง สมาคมลูกขนไก่แห่งประเทศไทย เล็งส่ง รัชนก อินทนนท์ ไปชิงเหรียญทองมาให้ได้
      
        อย่างไรก็ตามล่าสุด มีการยืนยันแล้วว่า ขนไก่มือ 8 ของโลก จะไม่สามารถลงแข่งขัน แบดมินตัน ซีเกมส์ ในประเภทเดี่ยวได้ เนื่องจาก ติดสัญญาลงแข่งขันรอบรองชนะเลิศ “ไชน่า ซูเปอร์ลีก” วันที่ 13, 15 และ 20 มิถุนายนนี้ ให้กับสโมสรชิงเต่า ในลีกเมืองจีน
      
        โดย “น้องเมย์” เปิดเผยว่า “เสียดายที่ต้องอดลุ้นเหรียญทองซีเกมส์ในประเภทบุคคล เพราะยังไม่เคยคว้าเหรียญทองบุคคลได้เลย อย่างไรก็ตามครั้งนี้จะทำหน้าที่อย่างเต็มที่ทุกนัดที่ลงสนามเพื่อคว้าเหรียญทองให้กับคนไทยทุกคนให้ได้”
      
        ล่าสุดได้มีการเปิดเผยชื่อ นักกีฬาที่จะลงแข่งขันประเภทบุคคลดังนี้ ชายเดี่ยว ทนงศักดิ์ แสนสมบูรณ์สุข, บุญศักดิ์ พลสนะ , หญิงเดี่ยว ณิชชาอร จินดาพล, บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์, หญิงคู่ ดวงอนงค์ อรุณเกษร และกุลชลา วรวิจิตรชัยกุล, ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย และ พุธิตา สุภจิรกุล , ชายคู่ “อาท”บดินทร์ อิสสระ และ “เอ” มณีพงศ์ จงจิตร , วรรณวัฒน์ อำพันสุวรรณ และ ภควัฒน์ วิไลลักษณ์ , คู่ผสม นิพิฐพนธ์ พวงพั่วเพชร และ พุธิตา สุภจิรกุล , มณีพงศ์ จงจิตร และ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณ ASTVผู้จัดการออนไลน์    
วันที่ 14 เมษายน 2558 เวลา 04:42 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ