รีเซต
สุดพิเศษ!! ทรูวิชั่นส์ ยิงสด กอล์ฟเดอะ มาสเตอร์ส เมเจอร์แรกของปี

สุดพิเศษ!! ทรูวิชั่นส์ ยิงสด กอล์ฟเดอะ มาสเตอร์ส เมเจอร์แรกของปี

สุดพิเศษ!! ทรูวิชั่นส์ ยิงสด กอล์ฟเดอะ มาสเตอร์ส เมเจอร์แรกของปี
bally4455
6 เมษายน 2565 ( 14:00 )
549

สิ้นสุดการรอคอย ทรูวิชั่นส์ ที่เดียว พร้อมถ่ายทอดสด สุดยอดกอล์ฟ "เดอะ มาสเตอร์ส" เมเจอร์แรกของปี เริ่ม 8 เมษายนนี้

ทรูวิชั่นส์ ยังคงยืนหนึ่งในการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก ด้วยการมอบโปรแกรมถ่ายทอดสด สุดยอดกอล์ฟรายการที่ยิ่งใหญ่ และแฟนๆรอคอย คือ เดอะ มาสเตอร์ส เมเจอร์แรกของปี  ในวันที่ 8-11 เมษายนนี้ สดครบทุกวันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง SPOTV 2 (690)

มาสเตอร์ส  ทัวร์นาเมนต์ หรือ เดอะ มาสตอร์ส, ยูเอส มาสเตอร์ส เป็น 1 ใน 4 กอล์ฟรายการระดับเมเจอร์  โดยเป็นรายการแรกของปี แข่งในสัปดาห์แรกของเดือนเมษายนนี้ มาสเตอร์ส จะแตกต่างจากเมเจอร์อื่นๆ คือ จะปักหลักแข่งที่สนาม ออกัสต้า เนชั่นแนล ในเมืองออสกัสต้า รัฐจอร์เจีย ส่วนอีก 3 เมเจอร์ จะเปลี่ยนสนามแข่งในแต่ละปี  ปีนี้แข่ง 8-11 เมษายน ถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง SPOTV 2 (690) 

รายการนี้ จะเจาะจงเชิญนักกอล์ฟมาร่วมแข่งขัน นอกเหนือการได้สิทธิ์จากแรงกิ้ง และคะแนนสะสมอื่นๆ  ตำนานกอล์ฟผู้ยิ่งใหญ่ ที่เคยเป็นแชมป์มาสเตอร์ส อย่าง แจ็ค นิคลอส เป็นแชมป์สูงสุด 6 สมัย ไทเกอร์ วูดส์  5 สมัย อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ 4 สมัย  ส่วนแชมป์ 3 สมัยได้แก่ นิค ฟัลโด, แกรี่ เพลเยอร์, ฟิล มิคเคลสัน ส่วนปี 2021 แชมป์คือ ฮิเดกิ มัตสึยามะ โปรกอล์ฟชาวญี่ปุ่น แชมป์ของมาสเตอร์ส จะได้สิทธิ์แข่งเมเจอร์ อีก 3 รายการคือ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ, ยูเอส โอเพ่น และ ดิ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ รวม 5 ปี และได้สิทธิ์แข่งมาสเตอร์ส ตลอดชีพ ได้สิทธิ์แข่งเดอะเพลย์เยอร์ส แชมเปี้ยนชิพ และพีจีเอทัวร์อีก 5 ปี

นักกอล์ฟดังๆ ที่มาร่วมแข่งขัน และมีโอกาสเป็นแชมป์ นอกจาก จาก มัตสึยามะ แชมป์เก่าจากญี่ปุ่นแล้วก็ยังมี จอห์น ราห์ม ที่อยู่ในอันดับสูงสุดของ เวิลด์ กอล์ฟ แรงกิ้งล่าสุด, โคลิน โมริคาว่า อดีตแชมป์เมเจอร์ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพและ ดิโอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ, วิคเตอร์ ฮอฟแลนด์ จากนอร์เวย์, แพทริค แคนท์เลย์ แชมป์ พีจีเอทัวร์ เฟ็ดเด็กซ์ คัพ โทรฟี่ 2021

นอกจากนี้ ยังมี สกอตตี้ เชฟเฟลอร์, คาเมอรอน สมิธ แชมป์ เดอะ เพลย์เยอร์ส แชมเปี้ยนชิพ 2022, จัสติน โทมัส, รอรี่ แม็คอิลรอย, ซานเดอร์ ชาฟเฟลเล่, ดัสติน จอห์นสัน , จอร์แดน สปีธ , ไทเรลล์ แฮตตัน, โจควิน นีแมน, บรู๊คส์ เคปก้า, ไบรสัน ดีแชมโบ เป็นต้น 

สำหรับเงินรางวัลของเดอะ มาสเตอร์ส ปีนี้อยู่ที่ 11.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เท่ากับปี 2021 โดย แชมป์จะได้ส่วนแบ่งเงินรางวัลรวมไป 2.07 ล้านเหรียญสหรัฐ รองแชมป์ 1.19 ล้านเหรียญสหรัฐ อันดับ 3 ได้ 9.75 แสนเหรียญสหรัฐอันดับ 4 ได้ 5.3 แสนเหรียญสหรัฐ 

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3j5QVF2  หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3

โปรแกรมถ่ายทอดสดกอล์ฟ เดอะ มาสเตอร์ส 2022 ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง SPOTV 2 (690)

  • วันศุกร์ที่ 8 เมษายน : วันแรก เวลา 02.00 น. - 06.30 น. (คืนวันพฤหัสบดี)
  • วันเสาร์ที่ 9 เมษายน : วันที่สอง เวลา 02.00 น. - 06.30 น. (คืนวันศุกร์)
  • วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน : วันที่สาม เวลา 02.00 น. - 06.00 น. (คืนวันเสาร์)
  • วันจันทร์ 11 เมษายน : วันสุดท้าย เวลา 01.00 น. - 06.00 น. (คืนวันอาทิตย์)

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ