รีเซต
กัปตันอ้นเชื่อ แชมป์โตโยต้าพรีเมียร์คัพ จะเรียกความมั่นใจ พลพรรคมังกรไฟ

กัปตันอ้นเชื่อ แชมป์โตโยต้าพรีเมียร์คัพ จะเรียกความมั่นใจ พลพรรคมังกรไฟ

กัปตันอ้นเชื่อ แชมป์โตโยต้าพรีเมียร์คัพ จะเรียกความมั่นใจ พลพรรคมังกรไฟ
kajohnjohnyos
21 กุมภาพันธ์ 2558 ( 13:56 )
781

ความเคลื่อนไหวของสโมสร บีอีซี เทโรศาสน ทีมดังในไทยพรีเมียร์ลีก โดยล่าสุด “กัปตันแห่งมังกรไฟ” เชื่อว่า การคว้าแชมป์โตโยต้าพรีเมียร์คัพ จะช่วยทำให้ขวัญกำลังใจของลูกทีมทุกคนกลับมาอีกครั้ง หลังเปิดฤดูกาลได้อย่างน่าผิดหวังทั้ง 2 นัดที่ผ่านมา 

รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กองกลางกัปตันทีม บีอีซี เทโรศาสน ประกาศว่า ขุนพลมังกรไฟ จะพยายามรักษาถ้วยโตโยต้าพรีเมียร์คัพ ไว้ที่ประเทศไทย โดยเชื่อว่า หากคว้าแชมป์ด้วยการเอาชนะ ซางัน โทสุ ทีมอันดับ 5 จากญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ได้สำเร็จ จะทำให้ความมั่นใจของทุกคนภายในทีมกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เริ่มมา 2 นัดในฤดูกาลนี้เก็บได้เพียง 1 คะแนนเท่านั้น 

เดอะไฟเออร์ดรากอนส์ ประสบความสำเร็จ ด้วยการคว้าอันดับ 3 ของลีก และซิวแชมป์โตโยต้าลีก คัพ 2014 จนได้สิทธิ์เตะ โตโยต้าพรีเมียร์คัพ ประจำปีนี้ด้วยการพบกับ ซางัน โทสุ ทีมอันดับ 5 จากญี่ปุ่นในฤดูกาลล่าสุด แต่ผลงานช่วงต้นฤดูกาลนี้น่าผิดหวัง ซึ่งเกมนัดนี้ “กัปตันอ้น” เชื่อว่าจะช่วยทำให้นักเตะทุกคนกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ควรจะเป็นได้อีกครั้ง 

“ทุกคนพยายามจะเรียกความมั่นใจกลับมาให้เร็วที่สุด และต้องการรักษาถ้วยโตโยต้าพรีเมียร์คัพเอาไว้ที่บ้านเราให้ได้”

“ปัญหาในช่วงแรกมันอาจจะเป็นเรื่องของความเข้าใจและระบบที่ยังไม่ลงล็อก แล้วก็ความผิดพลาดของเราเองตอนนี้เราก็พยายามจะปรับให้เร็วที่สุด ทุกคนรู้ดีว่า เราต้องรีบกลับมาให้เร็วเพื่ออยู่ในเส้นทางของการลุ้นแชมป์”

“ถ้าถามว่าเกี่ยวกับเรื่องของโค้ชคงไม่มีส่วนครับเพราะโค้ชมาเติมแท็คติคไม่ได้เปลี่ยนรูปแบบเดิมๆของเรา อาจจะมีปัญหาตรงนักเตะที่ไปเล่นทีมชาติและมีเวลาซ้อมร่วมกันน้อย น้องๆ ก็ล้ากลับมาด้วย แต่หลังจากนี้เราจะได้พักบ้างแล้วก็คงจะดีขึ้นเรื่อยๆ”

“สองนัดแต้มเดียวสำหรับเราถือว่าเสียหายครับ แต่ถ้าถามว่าเราหลุดออกจากเส้นทางหรือยังผมคิดว่ายังครับ เรายังมีโอกาสกลับมา“

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจากแฟนเพจเฟสบุ๊คของสโมสร บีอีซี เทโรศาสน
21-02-2558
13.55 น.

ยอดนิยมในตอนนี้