รีเซต
ลุ้นตัวโก่ง!! ซิออนเท็ค เซฟแมตช์พอยท์ ก่อนเฉือน โอซากะ ศึกเฟร้นช์ โอเพ่น

ลุ้นตัวโก่ง!! ซิออนเท็ค เซฟแมตช์พอยท์ ก่อนเฉือน โอซากะ ศึกเฟร้นช์ โอเพ่น

ลุ้นตัวโก่ง!! ซิออนเท็ค เซฟแมตช์พอยท์ ก่อนเฉือน โอซากะ ศึกเฟร้นช์ โอเพ่น
ทรู วิชั่นส์
30 พฤษภาคม 2567 ( 18:08 )
32

"ซิออนเท็ค" เซฟแมตช์พอยต์ กลับมาเอาชนะ "โอซากะ" ผ่านเข้ารอบสามแกรนด์สแลม "เฟร้นช์ โอเพ่น"

อิก้า ซิออนเท็ค เซฟตัวเองจากแมตช์พอยต์ในรอบสองแกรนด์สแลม เฟร้นช์ โอเพ่น เมื่อคืน 29 .ที่ผ่านมา เอาชนะ นาโอมิ โอซากะ 7-6 (1), 1-6, 7-5 ผ่านเข้าสู่รอบสามในแมตช์ยาวนาน ชม. 57 นาที เป็นชัยชนะครั้งที่ 16 ติดต่อกันในรายการนี้ เป็นรองเพียง ชุสติน เอแน็ง (24) 

ทั้งสองพบกันครั้งล่าสุดใน ไมอามี่ โอเพ่น 2022 รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งซิออนเท็คชนะขาดลอย 6-4, 6-0 แต่กลับมาในครั้งนี้ โอซากะ เล่นไทเบรกในเซตแรก และเก็บเซตถัดมาอย่างรวดเร็ว จากนั้นในเซตสุดท้ายขึ้นนำ 5-3 และได้แอดเวนเทจ มีโอกาสปิดแมตช์ในเกมเสิร์ฟของตัวเอง แต่โดนลูกตีโต้ไปที่ริมเส้น และตีกลับมาติดเน็ต พลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย

ซิออนเท็คเบรกเกมกลับมาเสมอกัน 5-5 โอซากะเป็นฝ่ายเสิร์ฟ และมีโอกาสขึ้นนำในเซตตัดสินอีกครั้ง แต่ตีกลับไปแล้วสะดุดขอบเน็ต เป็นการตั้งบอลให้อีกฝ่ายหวดกลับอย่างแรงมาที่ท้ายคอร์ต แม้ยังตีคืนได้แต่ ซิออนเท็ค ขยับมาหน้าเน็ตและตบกลับ ก่อนจะเบรกแต้มนั้นไปอีกครั้ง ในที่สุด มือ โลกจึงคว้าชัยเป็นครั้งที่สองในการพบกัน ครั้งล่าสุด 

ซิออนเท็ค กล่าวว่า "เป็นเกมรอบสองที่เคร่งเครียดกว่าที่ฉันคิดไว้มาก เธอ(โอซากะเล่นเทนนิสได้ดียอดเยี่ยมจริงๆ แน่นอนว่าฉันก็ดีใจที่เธอกลับมา และเราสามารถเจอกับแชมป์แกรนด์แสลมกันตั้งแต่รอบแรกๆ ผู้เล่นระดับนี้มีประสบการณ์มาก พวกเธอได้อะไรมามากมาย และมีความเชื่อที่ยิ่งใหญ่ด้วย"

รอบถัดไป ซิออนเท็คจะพบผู้ชนะระหว่าง ยาน่า เฟ็ตต์ หรือ มารี บูซโคว่า 

เทนนิส แกรนด์สแลม เฟร้นช์ โอเพ่น วันที่ 27 .. - 9 มิ..นี้ ถ่ายทอดสดทางช่องบีอินสปอร์ตส์3 (609) สดเหมือนอยู่ข้างสนาม พร้อมทีมพากย์คุณภาพ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้