กลัวที่ไหน? เนย์มาร์ ยันจัดปาร์ตี้ ฉลองปีใหม่ แม้โควิดระบาด เชิญแขกร่วมงาน 150 คน

กลัวที่ไหน? เนย์มาร์ ยันจัดปาร์ตี้ ฉลองปีใหม่ แม้โควิดระบาด เชิญแขกร่วมงาน 150 คน
ข่าวสด
29 ธ.ค. 63
119

เนย์มาร์ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยืนยันจัดปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ แม้เป็นช่วงระบาดของโควิด-19 ด้านบริษัทจัดงาน เผยมีการเชิญแขกร่วมงาน 150 คน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เนย์มาร์ ดาวเตะคนดังชาวแซมบ้า จะรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพ ในการจัดปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ ที่ย่านมานการาติบา ในกรุงริโอ เดอ จาเนโร พร้อมเชิญแขกมาร่วมงานกว่า 500 ราย

จากเรื่องดังกล่าว ส่งผลให้ แข้งวัย 28 ปี ถูกวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม เนื่องจาก บราซิล เป็นหนึ่งในประเทศ ซึ่งประสบปัญหาไวรัส โควิด-19 ระบาดอย่างหนัก จนทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 190,000 คน ทว่า สื่อดังอย่าง โกล และ อีเอสพีเอ็น รายงานว่า เนย์มาร์ จะดำเนินการจัดปาร์ตี้ในครั้งนี้ต่อไป

ขณะที่ อเจนเซีย ฟาบริกา บริษัทที่เป็นหัวเรือใหญ่ ในการจัดปาร์ตี้ครั้งนี้ร่วมกับ เนย์มาร์ ออกมาปัดข่าวลือที่ว่า จะมีการเชิญแขกมาร่วมงานถึง 500 คนว่า ไม่เป็นความจริง เนื่องจากมีการเชิญแขกทั้งหมด 150 คน และยืนยันว่าจะมีการปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 เพิ่มเติม

สำหรับ เนย์มาร์ ลงสนามให้กับ เปแอสเช ไป 12 เกมรวมทุกรายการทำได้ 9 ประตูกับ 5 แอสซิสต์ แต่ปัจจุบันเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บอยู่ และคาดว่าจะฟิตกลับมาลงสนามได้ในวันที่ 6 มกราคม 2021

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สกู๊ปพิเศษ : ข่าวเด่นกีฬาไทย-เทศ ปี 2563

>> 10 เหตุการณ์สำคัญแห่งวงการกีฬา ปี 2020

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ