รีเซต
รุนแรงเกินไป! ปูแอล ชี้ วาร์ดี้ โชคร้าย โดนใบแดง เกมเจอวูล์ฟส์

รุนแรงเกินไป! ปูแอล ชี้ วาร์ดี้ โชคร้าย โดนใบแดง เกมเจอวูล์ฟส์

รุนแรงเกินไป! ปูแอล ชี้ วาร์ดี้ โชคร้าย โดนใบแดง เกมเจอวูล์ฟส์
boston2018
19 สิงหาคม 2561 ( 15:30 )
142

ถึงแม้ เลสเตอร์ จะเก็บ 3 คะแนน ด้วยการชนะ วูล์ฟส์ 2-0 แต่ ผู้จัดการทีมเจ้าบ้าน ดูเหมือนจะไม่พอใจที่ลูกทีมขอเขาโดนใบแดงเท่าไหร่นัก

(Mike Egerton/PA via AP)

โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่า เจมี่ วาร์ดี้ โชคร้ายเกินไป ที่ต้องโดนใบแดงโดยตรง ในเกมที่ทีมของเขา เอาชนะ วูล์ฟส์ 2-0

การทำเข้าประตูตัวเองของ แมตต์ โดเฮอร์ตี้ และ ประตูของ เจมส์ เมดดิสัน ช่วยเก็บชัยชนะให้ทีมสุนัขจิ้งจอกได้สำเร็จ แม้ว่า วาร์ดี้ จะต้องโดนใบแดงโดยตรงไล่ออกจากสนามในนาทีที่ 66 ของการแข่งขัน หลังพยายามไปเข้าแย่งบอลกับ โดเฮอร์ตี้ ส่งผลให้ทีมเจ้าบ้านต้องเหลือผู้เล่น 10 คนไปจนจบเกมก็ตาม

แต่ ปูแอล กล่าวว่า วาร์ดี้ ไม่ได้มีเจตนาที่จะเล่นรุนแรงในการเข้าบอลจังหวะดังกล่าว โดยเขากล่าวในการแถลงข่าวหลังเกมว่า “จังหวะนั้นไม่ได้มีความตั้งใจจะทำฟาวล์เลยด้วยซ้ำ และ เขาก็เข้าโดนบอลด้วย

“เขามีความกระตือรือร้นในการเล่น และ จังหวะนั่นมันน่าสงสาร เราจำเป็นต้องหาทางแก้ไขที่จะไม่มีเขาในนัดหน้า และ มันถือเป็นโอกาสดีสำหรับนักเตะคนอื่น ๆ ที่จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของพวกเขา จริง ๆ แล้ว จังหวะนั้น หลังจากโดนบอล เขาไปโดนตัวผู้เล่น มันไม่ได้รุนแรงเลย และ เขาก็โชคร้ายมาก ๆ ที่การเข้าบอลมีผลออกมาในรูปแบบนั้น”

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้