รีเซต
'เทน ฮาก' เก้าอี้ร้อน!! 'เซอร์ จิม' หวังดึง 'ซีดาน' เป็นกุนซือคนใหม่ทีมปีศาจแดง

'เทน ฮาก' เก้าอี้ร้อน!! 'เซอร์ จิม' หวังดึง 'ซีดาน' เป็นกุนซือคนใหม่ทีมปีศาจแดง

'เทน ฮาก' เก้าอี้ร้อน!! 'เซอร์ จิม' หวังดึง 'ซีดาน' เป็นกุนซือคนใหม่ทีมปีศาจแดง
Jest07
28 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:37 )
99

มีรายงานระบุว่า เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ หวังที่จะดึง ซีเนอดีน ซีดาน เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ เอริค เทน ฮาก ที่มีความกดดันเพิ่มมากขึ้นหลังพาทีมพ่ายต่อ ฟูแล่ม 2-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด

เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ เพิ่งซื้อหุ้น 27.7% ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยจำนวนเงิน 1.3 พันล้านปอนด์ กำลังเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงทีม “ปีศาจแดง” โดยได้แต่งตั้ง โอมาร์ เบอร์ราด้า อดีตหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็น CEO คนใหม่ของสโมสร และกำลังดึงตัว แดน แอชเวิร์ธ เข้ามารับงานในตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของทีม “ปีศาจแดง”

ในขณะที่ เอริค เทน ฮาก กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก้าอี้เริ่มร้อน เนื่องจากมีข่าวลือว่า เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ต้องการหากุนซือคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทนในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งสื่อ Foot Mercato รายงานว่า ซีเนอดีน ซีดาน เป็นคนที่ แรตคลิฟฟ์ ชื่นชอบและหวังดึงเข้ามาทำหน้าที่ต่อจาก เทน ฮาก และทีม “ปีศาจแดง” จะพยายามดึงตัวกุนซือชาวฝรั่งเศษหากว่าเขามีความต้องการรับงานคุมทีมในรัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด

ทว่าปัญหาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ตรงที่ ซีเนอดีน ซีดาน ปฏิเสธทุกความพยายามจากสโมสรอื่นๆ นับตั้งแต่ที่แยกทางกับทาง เรอัล มาดริด เมื่อ 3 ปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม จากการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของ ซีเนอดีน ซีดาน กับทาง Sky Sports ได้บอกเป็นนัยถึงการกลับมารับงานกุนซือในอนาคตอันใกล้นี้ โดยระบุว่า “โค้ชที่อิตาลี? ทำไมจะไม่ได้ล่ะ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ตอนนี้ผมกำลังทำอย่างอื่นอยู่ แต่เราจะได้เห็นกัน ผมมั่นใจว่าผมจะกลับไปที่ม้านั่งสำรองอีกครั้งอย่างแน่นอน” 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541