เริ่มตั้งแต่วันนี้ !! โค้ชโจ กระตุ้น แข้งกว่างเริ่มโฟกัสตั้งแต่วันนี้

เริ่มตั้งแต่วันนี้ !! โค้ชโจ กระตุ้น แข้งกว่างเริ่มโฟกัสตั้งแต่วันนี้
ultras malaya
9 ก.ย. 57
1.3K

ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอล โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 ที่หยุดพักเบรก เอเชียนเกมส์ โดยทางด้านของ “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือของ “กว่างโซ่งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ออกมากระตุ้นลูกทีมว่า ถึงแม้จะมีเวลาเตรียมทีมอีก 1 เดือน แต่ทุกคนต้องเริ่มโฟกัสในการฝึกซ้อมตั้งแต่วันนี้ ชี้ หากเดือนสุดท้ายล้มเหลว ผลงาน 7 เดือนที่ผ่านมาก็เปล่าประโยชน์

โดย โค้ชโจ กล่าวกับลูกทีมก่อนการซ้อมเมื่อวานนี้ ว่า “ฤดูกาลนี้เหลืออีก 8 นัด เท่านั้น ดังนั้นในช่วงโค้งสุดท้ายนี้เราทุกคนมีศักยภาพเท่าไหร่ ต้องโชว์ออกมาให้หมด ถึงแม้ว่าเราจะมีเวลาเตรียมตัว เตรียมร่างกายอีก 1 เดือนก็ตาม แต่ผมอยากให้ทุกคนโฟกัสในการฝึกซ้อมตั้งแต่วันนี้ ไม่ใช่รอใกล้ๆ วันแข่งแล้วค่อยมุ่งมั่น เพราะว่าตอนซ้อมเราทำได้ดีเท่าไหร่ ตอนแข่งจริงก็จะทำได้ดีอย่างนั้น” 

“ตอนนี้เราทุกคนอย่าเพิ่งพอใจกับผลงานที่เป็นอยู่ ยังไม่ถึงเวลาที่เราจะเหยียบเบรก ยังไม่ใช่เวลาที่จะผ่อนเครื่อง ทุกคนยังต้องก้าวไปข้างหน้า ทำผลงานให้ได้ดีที่สุด เพราะหากเราทำผลงานในเดือนสุดท้ายได้ไม่ดีพอ ตลอด 7 เดือนที่เราทำงานหนักกันมาก็ถือว่าเปล่าประโยชน์” กุนซือเชียงราย ยูไนเต็ด กล่าวทิ้งท้าย 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ เชียงราย ยูไนเต็ด จะเป็นรายการ มูลนิธิไทยคม เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่จะพบกับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่สนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม ตามด้วยการบุกไปเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล ณ สนาม เขาพลอง สเตเดียม ในวันพุธ ที่ 8 ตุลาคม ต่อไป 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – Chiang Rai United FC 
เรียบเรียงโดย – Mo Malaysia 
09-09-2557

15.15 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ