แสงสว่างปลายอุโมงค์ !! ปาร์ม่า ดิ้นสุดตัวหาทางออกเล่น เซเรียบี

แสงสว่างปลายอุโมงค์  !! ปาร์ม่า ดิ้นสุดตัวหาทางออกเล่น เซเรียบี
Mugen
3 เม.ย. 58
1.3K

 

 

    อดีตทีมใหญ่เวทีเซเรียอา “จัลโล่บูล” ปาร์ม่า ยังมีความหวังอันน้อยนิดที่จะพาทีมไปเล่นในลีก เซเรียบี ฤดูกาลหน้า หากว่าทีมร่วมมือกับสมาคมฟุตบอลอิตาลีปรึกษาความเป็นไปได้ที่จะไม่ตกไปสู่ลีกดิวิชั่น4 แม้ว่าทีมล้มละลาย

    นับว่าเป็นข่าวช็อคแฟนๆทีม ปาร์ม่า ไม่น้อยเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาหลังทีมล้มละลายเนื่องจากติดปัญหาเรื่องการเงินอย่างรุนแรง ไม่สามารถหาเงินมาบริหารทีมได้ในหลายๆส่วนตามความเปลี่ยนแปลงของเศษฐกิจโลกจนถูกศาลตัดสินว่า ปาร์ม่า ล้มละลาย จนสมาคมต้องให้ความช่วยเหลืออุ้มทีมให้แข่งจนไปถึงปิดฤดูกาลนี้ตามโปรแกรมที่ตั้งไว้

    ด้านทีม ปาร์ม่า หากไม่สามารถหาเงินมาปลดหนี้ได้ก่อนซัมเมอร์ที่จะถึงพวกเขาจะถูกปรับชั้นไปเล่นลีกล่างสุดอย่างลีกสมครเล่น แต่ถึงกระนั้นทีมยังคงมีทางออกเมื่อ 2 ผู้บริหารของทีม อันเจโล่ อเน็ดด้า และ อัลแบร์โต้ จุตโต้ เข้ารับการปรึกษาหารือกับสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีเพื่อความอยู่รอดของทีม

    “ในตอนนี้มิสเตอร์อเน็ดด้าและกุยออนได้หารือกับคาร์โล ทาเวคคิโอประธานสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีที่สำนักงานในกรุงโรมแล้ว”

    “เรื่องหลักๆที่พวกเขาคุยกันนั้นคือเรื่องเกี่ยวกับการปรับปรุงมาตรฐานของสหพันธ์และสถานการณ์ปัจจุบันของทีมปาร์ม่าเรื่องการจัดการด้านโครงสร้างหนี้ในเชิงกีฬา”

    “การพูดคุยเบื้องต้นในเรื่องนี้เป็นไปได้ด้วยดีในเชิงบวก หลังจากที่ได้พูดคุยหาทางและความเป็นไปได้ที่จะทำให้ทีมคงอยู่ในเซเรียบี”

 

via : ssballthai

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ยอดนิยมในตอนนี้