รีเซต
ไม่พอใจ.! คาเซมิโร่ เผยเจ็บปวด เทน ฮาก หั่นชื่อหลุดนัดชิง เอฟเอ คัพ

ไม่พอใจ.! คาเซมิโร่ เผยเจ็บปวด เทน ฮาก หั่นชื่อหลุดนัดชิง เอฟเอ คัพ

ไม่พอใจ.! คาเซมิโร่ เผยเจ็บปวด เทน ฮาก หั่นชื่อหลุดนัดชิง เอฟเอ คัพ
TenAkapol
29 พฤษภาคม 2567 ( 10:30 )
86

คาเซมิโร่ กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกเจ็บปวดที่โดน เอริค เทน ฮาก ตัดชื่อออกจากนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ที่ผ่านมา

คาเซมิโร่ กองกลางสารพัดประโยชน์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาบอกความในใจว่า เขานั้นรู้สึกเจ็บปวดที่โดน เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมจอมวินัย ตัดชื่อออกจากนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ที่ผ่านมา

 

 

อย่างไรก็ดีในตอนแรก คาเซมิโร่ นั้นมีชื่อเป็นสำรองในเกมเอฟเอ คัพรอบชิงชนะเลิศ โดยทัพ "ปีศาจแดง" เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปได้ 2-1 แต่ก่อนเกมเขาโดน วิลลี่ คัมบ์วาลา เข้ามาเสียบแทนจนไร้ชื่อในเกมนี้ โดย เทน ฮาก แจ้งว่าเขานั้น ไม่ฟิตเต็มร้อยก่อนลงสนาม 

อย่างไรก็ตาม คาเซมิโร่ เจ็บปวดกับการตัดสินใจหั่นเขาออกจากทีมในเกมนั้น ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาเป็นตัวจริงมา 10 นัด แถมยังโดนจับไปเล่นเซ็นเตอร์บางนัดด้วย และ ตอนนี้มีคำถามเกี่ยวกับอนาคตของเขาหลังจากจบซีซั่นนี้ โดยมีรายงานว่า อัล-นาสเซอร์, อัล-อาห์ลี และอัล-กาซิดิวา สามทีมจากซาอุดีอาระเบีย ต่างแสดงความสนใจในตัวเขา

มีการระบุด้วยว่าสโมสรจากซาอุดีอาระเบีย พร้อมยื่นค่าเหนื่อยให้มากกว่า 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ที่เขารับกับทัพ "ปีศาจแดง" ในเวลานี้ด้วย ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวน่าจะเป็นจริงขึ้น หลัง คาเซมิโร่ ไม่ได้ร่วมฉลองกับเพื่อนร่วมทีม หลังเอาชนะ "เรือใบสีฟ้า" จากการเป็นแชมป์ เอฟเอ คัพ โดยเขาขึ้นเครื่องบินไปพร้อมกับครอบครัว เพื่อพักผ่อนทันทีอีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้