จากดิวิชั่น2 สู่ไทยลีก!! บอสทีมดังลีกล่าง ยอมรับ เตรียมปล่อยแบ็กซ้ายซบ บุรีรัมย์

จากดิวิชั่น2 สู่ไทยลีก!! บอสทีมดังลีกล่าง ยอมรับ เตรียมปล่อยแบ็กซ้ายซบ บุรีรัมย์
kajohnjohnyos
11 พ.ค. 59
1.4K

ความเคลื่อนไหวฮือฮาของวงการฟุตบอลไทย ในเรื่องราวของสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บิ๊กเนมแห่งไทยลีก ที่มีข่าวคราวเตรียมสอยตัว แบ็กซ้ายดาวรุ่งของสโมสร นรา ยูไนเต็ด อย่าง อับดุลฮาฟิช บือราเฮง มาร่วมทัพ

ล่าสุด วัชระ ยาวอหะซัน ประธานสโมสร นรา ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังแห่งศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ก็ได้ออกมายืนยันถึงเรื่องดังกล่าวแล้วว่า มีข้อมูลที่เป็นความจริง และเตรียมปล่อย อับดุลฮาฟิช บือราเฮง แบ็คซ้ายดาวโรจน์ของทีม ไปซบอก “เซราะกราว” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ช่วงเลกสองนี้

ทั้งนี้ อับดุลฮาฟิช อยู่กับนรามาตั้งแต่อายุ 16 ปี แม้ว่าจะเพิ่งถูกดันขึ้นสู่ชุดใหญ่ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวก็โชว์ฟอร์มได้อย่างเฉิดฉายมาตลอดกระทั่งถูกปราสาทสายฟ้าจัดการคว้าตัวไปร่วมทัพ โดยจะมีการพูดคุยเรื่องสัญญาอย่างจริงจังอีกครั้งในช่วงที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะยกพลมาอุ่นเครื่องครับที่นราธิวาส

สำหรับ อับดุลฮาฟิช บือราเฮง ปัจจุบันอายุ 21 ปี อยู่กับอะคาเดมี่ของ นรา ยูไนเต็ด ตั้งแต่อายุ 16 ปี ผ่านการแข่งขันในระดับเยาวชนมาแล้วมากมายทั้งกีฬาแห่งชาติ และ โค้กคัพ รวมถึงยังสร้างชื่อคว้าแชมป์ไทคัพ อ.แว้ง จ.นราธิวาส ก่อนจะถูกดันขึ้นสู่ชุดใหญ่เมื่อฤดูกาล 2015

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Goal Thailand
ภาพจาก แฟนเพจเฟสบุ๊ค NARA UNITED

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ