รีเซต
ปีนี้พักก่อน!! สเตอร์ลิ่ง เตือน "หงส์แดง" ปีหน้ากลับมาทวงแชมป์

ปีนี้พักก่อน!! สเตอร์ลิ่ง เตือน "หงส์แดง" ปีหน้ากลับมาทวงแชมป์

ปีนี้พักก่อน!! สเตอร์ลิ่ง เตือน "หงส์แดง" ปีหน้ากลับมาทวงแชมป์
085*******
11 มีนาคม 2563 ( 16:45 )
222
2

ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกตัวจี๊ด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาบอก ลิเวอร์พูล ว่าซีซั่นหน้า ทีมของตนจะกลับมาทวงแชมป์ลีกคืน

ปีหน้ายอมยกแชมป์ไปเลย แต่ปีหน้าไม่ยอมแน่นอน สำหรับ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ตัวรุกทีมชาติอังกฤษของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาประกาศเตือน ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ว่าพลพรรค "เรือใบสีฟ้า" จะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่คืน ในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

ซีซั่นนี้ พลพรรค "หงส์แดง" โชว์ฟอร์มโหดเดินหน้าเก็บชัยชนะเป็นว่าเล่น นำโด่งเป็นจ่าฝูงของลีก และมีคะแนนทิ้งห่าง แมนฯ ซิตี้ ไปไกลสุดกู่ถึง 25 คะแนน ทำให้ทีมจ่อได้แชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี

จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ สเตอร์ลิ่ง ออกมาประกาศว่า ในซีซั่นนี้ทีมของตนคงไล่ ลิเวอร์พูล ไม่ทันแล้ว ทว่าในซีซั่นหน้า "เรือใบสีฟ้า" พร้อมที่จะกลับมาทวงแชมป์คืน อย่างแน่นอน

"ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่แข่งแกร่งมากกว่าทีมอื่นมากๆ ในฤดูกาลนี้ แถมยังทำผลงานได้อย่างคงเส้นคงวา มันจึงทำให้พวกเขาขยับเข้าใกล้แชมป์แล้ว"

"ส่วนหนึ่งต้องยอมรับพวกเราเล่นได้ไม่ดีพอ แถมยังไม่สามารถรักษามาตรฐานของตัวเองได้ แน่นอนพอจบฤดูกาลนี้แล้ว เราคงต้องเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า และเราคงต้องชนะในทุกๆ เกมที่เราได้ลงเล่น"

"พวกเราเป็นแชมป์มาแล้ว 2 ฤดูกาลติดต่อกัน และในฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล กำลังจะเป็นแชมป์ ดังนั้นฤดูกาลหน้า พวกเราคงจะต้องมาเน้นหนัก เพื่อทวงคืนตำแหน่งแชมป์ให้ได้" สเตอร์ลิ่ง กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : "ลิเวอร์พูล พบ แอต.มาดริด" พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

ใจอย่าสั่น!! ทริปเปียร์ เตือนแข้ง ตราหมี ระวังสนามแอนฟิลด์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้