ของเขาดีจริง!! อังกฤษ ทะยานขึ้นเต็งหนึ่งคว้าแชมป์ยูโร - สเปน เต็งสอง

ของเขาดีจริง!! อังกฤษ ทะยานขึ้นเต็งหนึ่งคว้าแชมป์ยูโร - สเปน เต็งสอง
ข่าวสด
30 มิ.ย. 64
384
1

"สิงโตคำราม" อังกฤษ ถูกยกให้เป็นเต็งหนึ่งคว้าแชมป์ยูโร 2020 หลังโชว์ฟอร์มแกร่ง อัดเยอรมนี 2-0 ในรอบ 16 ทีม ส่วน สเปน และ อิตาลี ตามมาเป็นเต็งสองและเต็งสาม ตามลำดับ

บริษัทรับพนันถูกกฎหมายยกให้ทีมชาติอังกฤษ ขึ้นเป็นเต็งหนึ่งที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 ครั้งนี้ ส่วน สเปน ตามมาเป็นเต็งสอง

ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายทีมที่ถูกยกให้เป็นเต็งหนึ่งที่มีสิทธิ์คว้าแชมป์ศึกยูโร 2020 ไปครอง นั่นก็คือ ฝรั่งเศส โดยมี อังกฤษ และอิตาลี เป็นเต็งสองร่วม

อย่างไรก็ตาม "ตราไก่" กลับจบเส้นทางของยูโรครั้งนี้ไว้ที่รอบ 16 ทีมสุดท้ายเนื่องจากพ่าย สวิตเซอร์แลนด์ ในการดวลจุดโทษด้วยสกอร์รวม 7-8 ขณะที่ อังกฤษ เอาชนะ เยอรมนี 2-0 ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายไปพบกับ ยูเครน

ส่งผลให้ล่าสุด “สกาย เบ็ท” บริษัทรับพนันถูกกฎหมายของแดนผู้ดีปรับให้ "สิงโตคำราม" อังกฤษ กลายเป็นทีมที่มีสิทธิ์คว้าแชมป์มากที่สุดในขณะนี้ด้วยอัตราต่อรอง 2/1 (แทง 1 จ่าย 2 ไม่รวมทุน) โดยสาเหตุที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากหลังจากนี้ อังกฤษ จะเจอกับทีมที่มีอันดับฟีฟ่า แรงกิง ต่ำกว่าพวกเขาทั้งหมดจนถึงรอบชิงชนะเลิศ

ขณะที่เต็งสอง คือ สเปน ด้วยอัตราต่อรอง 3/1 (แทง 1 จ่าย 3 ไม่รวมทุน) ตามด้วย อิตาลี ที่อยู่เต็งสามด้วยอัตราต่อรอง 4/1 (แทง 1 จ่าย 4 ไม่รวมทุน)

ส่วน เบลเยียม และเดนมาร์ก อยู่ในเต็งสี่ และเต็งห้า ด้วยอัตราต่อรอง 7/1 และ 9/1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้