ช็อก! "น้องเมย์ รัชนก" เสียคุณแม่กะทันหัน ระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล

ช็อก! "น้องเมย์ รัชนก" เสียคุณแม่กะทันหัน ระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล
ข่าวสด
19 ส.ค. 64
684

"น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันทีมชาติไทย สูญเสียคุณแม่คำผัน สุวรรณศาลา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังมีอาการหายใจไม่ออก และสิ้นใจระหว่างส่งโรงพยาบาล ตรวจเบื้องต้นไม่พบติดเชื้อโควิด-19รายงานข่าวเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2564 เกิดเหตุสุดเศร้าเมื่อ คุณแม่ คำผัน สุวรรณศาลา มารดาของ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันทีมชาติไทย เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังเกิดอาการหายใจไม่ออกขณะอาศัยอยู่ที่บ้าน

ข่าวแจ้งว่า “น้องเมย์” ได้พยายามปั๊มหัวใจ พร้อมนำคุณแม่ส่งโรงพยาบาลหนองแขม ทว่าคุณแม่คำผันสิ้นใจระหว่างทาง เบื้องต้นทางโรงพยาบาลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ส่วนคุณพ่อ วิณัศชัย อินทนนท์ ติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

ด้าน "แม่ปุก" กมลา ทองกร ผู้ก่อตั้งโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด ผู้ใกล้ชิดและสนับสนุนรัชนกมานาน ให้ข้อมูลว่า เบื้องต้นยังรอทางนิติเวชยืนยันอีกครั้ง ว่าคุณแม่ของน้องเมย์มีอาการติดเชื้อโควิด-19 หรือไม่ หากไม่พบเชื้อจะเก็บศพคุณแม่คำผันไว้ก่อน และจะส่งไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป เพื่อรอคุณพ่อวิณัศชัย ซึ่งติดโควิดก่อนหน้านี้ และเข้ารับการรักษาตัวให้หายออกจากโรงพยาบาล ก่อนจะจัดงานสวดอภิธรรมและฌาปนกิจคุณแม่น้องเมย์ต่อไป ส่วนตัว “น้องเมย์” นั้น ผู้อำนวยการบ้านทองหยอดเปิดเผยว่า เจ้าตัวยังช็อกกับเหตุการณ์ และร้องไห้ตลอดเวลา

สำหรับ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจในการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ประเทศญี่ปุ่น โดยหยุดเส้นทางไว้ที่รอบ 8 คนสุดท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้