สุดเจ๋ง!! โอ๊ต ปราโมทย์ แท็กถาม ชนาธิป ยิงแบบนี้ติดทีมชาติได้ไหม (ชมคลิป)

BALLYSLAM
BALLYSLAM
16 กันยายน 2563 ( 14:00 )
79

นักร้องดัง ฝีเท้าไม่ธรรมดา ได้แซวไปถึง ชนาธิป สรงกระสินธ์ ว่าตัวเองสามารถติดทีมชาติได้มั้ย หลังยิงประตูสุดสวย ในเกมฟุตบอลกระชับมิตร

ชนาธิป สรงกระสินธ์ จอมทัพทีมชาติไทย

เรียกเสีงฮือฮาได้อย่างมาก เมื่อ "โอ๊ต" ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องหนุ่มเสียงดี อารมณ์ดี แต่ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลก็ไม่ธรรมดา ได้ลงคลิปลูกยิงประตูของตัวเองในอินสตราแกรม หลังเจ้าตัวไปเตะฟุตบอลกระชับมิตร และสามารถทำประตูสุดสวยได้

ซึ่งนอกจากลงคลิปดังกล่าวแล้ว โอ๊ต ปราโมทย์ ยังได้แท็กไปยัง 2 นักบอลชื่อดังที่สนิทสนมกัน อย่าง "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ จอมทัพทีมชาติไทย ที่เวลานี้เล่นให้กับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในศึกเจลีก และ "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าของชลบุรี เอฟซี ในศึกไทยลีก

หลังจากนั้น ชนาธิป ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เคยเล่นกับพี่โอ๊ต บ่องตงว่าของจริงครับ" ด้าน ธีรเทพ ก็เข้ามาแซวกลับแบบสุดฮาว่า "ประตูล้มทั้งสองลูกครับถือว่าไม่นับ ยังต้องฝึกอีกครับ แต่ถ้าเล่นหน้าคู่ผมแฮคทริกแน่"

สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ ถือว่าเป็นดารานักร้องที่มีฝีเท้าในการเล่นฟุตบอลค่อนข้างดี เพราะในอดีตเจ้าตัว เคยเป็นนักฟุตบอลของโรงเรียนสีกัน (วัฒนานันอุปถัมภ์) และเคยลงแข่งขัน "คลิก จูเนียร์ ฟุตซอล" มาแล้ว รวมทั้งฟุตบอล 11 คน ในรายการอื่นๆ อีกด้วย

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สดชื่น... กีฬา​กีฬา​เป็นยาวิเศษ​😁

A post shared by Pramote Pathan (@oatpramote) on

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว เจลีก : ซากัน โทสุ VS คอนซาโดเล่ ซัปโปโร พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

พรีวิว เจลีก : โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส VS ชิมิสึ เอส-พัลส์ พร้อมลิงก์ดูบอลสด

Tag

#ชนาธิป สรงกระสินธ์
#ทีมชาติไทย
#ธีรเทพ วิโนทัย
#เจลีก
#โอ๊ต ปราโมทย์
#ไทยลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง