รีเซต

ยังกระหาย! เฮนโด้ เผย ลิเวอร์พูล ยังหวังความสำเร็จต่อเนื่อง

ยังกระหาย! เฮนโด้ เผย ลิเวอร์พูล ยังหวังความสำเร็จต่อเนื่อง
nai_sailom
28 สิงหาคม 2563 ( 19:00 )
188
2

กัปตันทีม “หงส์แดง” คนแรกที่ได้ชูถ้วยฟุตบอลลีกสูงสุดในรอบ 30 ปี แต่เขายังรู้สึกว่าทีมยังกระหายที่จะคว้าความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลต่อ ๆ ไป

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม ลิเวอร์พูล เชื่อว่าทีมยังกระหายที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม แม้เพิ่งจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูล จบฤดูกาลด้วยตำแหน่งแชมป์ และทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 18 คะแนน โดยทำคะแนนรวม 99 แต้ม และคว้าแชมป์ครั้งแรกในรอบ 30 ปี

นั่นทำให้พวกเขาต้องลงเล่นในคอมมิวนิตี้ ชีลด์ วันเสาร์นี้ ในการพบกับ อาร์เซนอล ซึ่งเป็นเกมแรกก่อนฤดูกาลใหม่จะเปิดฉาก ซึ่งพวกเขาต้องพบกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด วันที่ 12 กันยายน

โดยเฮนเดอร์สัน เชื่อว่าทีมของเขายังมีไฟอย่างเต็มเปี่ยมที่จะคว้าแชมป์อย่างต่อเนื่อง ในทุกรายการที่ลงเล่นในฤดูกาลต่อไปที่จะมาถึง

“เอาจริง ๆ เลยนะ เรายังไม่ได้คุยกันเลยในเรื่องนั้น (คว้าแชมป์ฟุตบอลลีก)” กัปตันทีมหงส์แดง กล่าว “มันยังมีเวลาสำหรับสนุกไปกับช่วงวันหยุด ก่อนที่เราจะกลับมาทำงานหนักในฤดูกาลใหม่ เริ่มต้นสิ่งใหม่และอะไรอีกหลาย ๆ อย่างที่เราอยากจะทำ

“ผมตื่นเต้นจริง ๆ เมื่อคิดว่าเราจะทำอะไรได้บ้างในฤดูกาลนี้ เป็นฤดูกาลใหญ่ ฤดูกาลใหม่ของเรา หวังว่าเราจะใช้ความมั่นใจจากปีที่แล้ว หรือ 2 ปีที่ผ่านมาเพื่อรักษาความกระหายไว้ได้อย่างต่อเนื่อง และเดินหน้าล่าแชมป์ต่อไป

“ผมสามารถเห็นสิ่งเหล่านี้ได้ตั้งแต่วันแรกที่พวกเรากลับมาซ้อมในช่วงพรีซีซั่นได้เลย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>ใครคุ้ม? แมนฯ ซิตี้ ยื่น 100 ล้านยูโร บวก 3 แข้งดัง ล่อ บาร์ซ่า ปล่อย เมสซี่

>>สิงห์บลูระส่ำ! แข้งเชลซีติดโควิด 6 ราย หลังกลับจากพักผ่อน

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้