อกเสื้อเพื่อประเทศไทย! เลสเตอร์เปิดตัวเสื้อใหม่ โปรโมทเมืองไทยสู่สายตาชาวโลก (ชมคลิป)

อกเสื้อเพื่อประเทศไทย! เลสเตอร์เปิดตัวเสื้อใหม่ โปรโมทเมืองไทยสู่สายตาชาวโลก (ชมคลิป)
lll
24 ก.ค. 63
591
4

เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดตัวเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ โปรโมทโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU ส่งกำลังใจให้โลกด้วยรอยยิ้ม ร่วมกันฝ่าวิกฤตโควิด-19 โดยเตรียมใส่ลงสนามนัดแรกดวล แมนฯ ยูไนเต็ด ชิงตั๋วยูซีแอล อาทิตย์นี้

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เปิดโครงการ ‘THAILAND SMILES WITH YOU’ #ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม ประชาสัมพันธ์ประเทศไทยสู่สายตาชาวโลก โดยการส่งกำลังใจให้ผู้คนทั่วโลกด้วยรอยยิ้มของคนไทยทุกคนในการก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ร่วมกัน ผ่านสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อสร้างการจดจำประเทศไทย 

นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่า “โครงการ THAILAND SMILES WITH YOU #ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม เป็นหนึ่งในโครงการที่กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ นำเสนอท่านนายกรัฐมนตรี จากจดหมายเปิดผนึกถึงภาคเอกชนขอความร่วมมือกันจัดทำโครงการเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและฟื้นฟูเศรษฐกิจ จากวิกฤตการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ซึ่งได้ส่งผลให้ภาวะเศรษฐกิจโลกชะลอตัวอย่างรุนแรงรวมถึงส่งผลต่อความเป็นอยู่, จิตใจ, สภาพทางสังคมและการดำเนินชีวิตของทุกๆ คน อย่างหลีกเลี่ยงมิได้"

 

“และจากปัจจัยความพร้อมของประเทศไทยในการเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ซึ่งอยู่ในใจของนักเดินทางทั่วโลกด้วยศักยภาพความพร้อมในทุกด้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิถีของความเป็นไทยที่เปี่ยมด้วย ‘รอยยิ้ม’และมิตรภาพจาก ‘รอยยิ้ม’ เป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำของคนไทยเป็นสัญลักษณ์สากลที่แสดงถึงความห่วงใย และการให้กำลังใจเข้าถึงได้ทุกชาติ ทุกภาษา ทุกเพศ และทุกวัย จึงเป็นที่มาของโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU #ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม” 

สำหรับโครงการนี้ดำเนินงานผ่านการประชาสัมพันธ์ร่วมกับสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญระหว่างประเทศไทย คนไทย และ เลสเตอร์ ซิตี้ เพราะคนทั่วโลกจะได้เห็นคำว่า‘THAILAND’ SMILES WITH YOU บนหน้าอกเสื้อนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ ตลอดฤดูกาล 2020-2021 

นอกจากนี้ ชื่อของโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU จะปรากฏบนสื่อภายในสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม รวมถึงสื่อโซเชียลต่างๆ ของสโมสรฯ ที่มีผู้ติดตามกว่า 13 ล้านคนทั่วโลกพร้อม ด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษ THAILAND SMILES WITH YOU 

 

ขณะเดียวกัน ยังมีการจัดทำเสื้อรุ่นพิเศษ THAILAND SMILES WITH YOU ซึ่งจะจำหน่ายในประเทศไทยจำนวน 10,000 ตัว ราคาตัวละ 2,500 บาท และรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะสมทบทุนการพัฒนาวัคซีนอาร์เอนเอเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ของคณะวิทยาศาสตร์และ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และโครงการเกี่ยวกับวัคซีนโควิด-19 อื่นๆ ที่รัฐบาลให้การสนับสนุน

ผู้สนใจสามารถเปิดให้ทำการจองผ่าน WWW.THAILANDSMILESWITHYOU.COM ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม เป็นต้นไป และคนไทยจะได้เห็นนักเตะทีมสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ใส่เสื้อที่มีข้อความ THAILAND SMILES WITH YOU เป็นครั้งแรกในแมทช์การแข่งขันกับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม นี้ ซึ่งจะกลายเป็นปรากฏการณ์ "อกเสื้อเพื่อประเทศไทย" ครั้งแรกของโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ลุ้นท็อปโฟร์เดือด!! เปิดโปรแกรมฟาดแข้ง พรีเมียร์ลีก นัดสุดท้ายของซีซั่น

>> เสื้อใหม่เรือใบสีฟ้า! แมนฯ ซิตี้ เปิดตัวเสื้อแข่งชุดเหย้าใหม่ซีซั่นหน้า

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้