รีเซต
แชมป์เก่าคืนฟอร์ม! ชีฟส์ บุกทุบ บิลล์ส 26-17 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

แชมป์เก่าคืนฟอร์ม! ชีฟส์ บุกทุบ บิลล์ส 26-17 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

แชมป์เก่าคืนฟอร์ม! ชีฟส์ บุกทุบ บิลล์ส 26-17 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL
Mr.BOSTON
20 ตุลาคม 2563 ( 12:30 )
229

เกมพิเศษของศึก “คนชนคน” ที่ต้องเลื่อนมาจากช่วงเช้าวันศุกร์เนื่องจากสถานการณ์โควิด จบลงด้วยการกลับมาเก็บชัยชนะอีกครั้งของทีม “หัวหน้าเผ่า” แบบไม่ยากเย็น

แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ใช้เกมวิ่งไล่บดเอาชนะ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ในเกมที่ต้องเลื่อนมาเล่นเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในศึกอเมริกันฟุตบอล NFL สัปดาห์ที่ 6

เกมในควอร์เตอร์แรก บิลล์ส เจ้าบ้านนำก่อน จากฟิลด์โกลระยะ 48 หลาของ ไทเลอร์ บาสส์ แต่ แพทริก มาโฮมส์ ก็มาปาทัชดาวน์ระยะ 11 หลา ให้ ทราวิส เคลซี่ ปีกใน แซงนำ 7-3 เมื่อจบควอร์เตอร์แรก

จอช อัลเลน ตอบโต้ด้วยการปาทัชดาวน์ระยะ 4 หลา ให้ สเตฟอน ดิ๊กส์ ในช่วงต้นควอร์เตอร์ 2 แซงขึ้นมา 10-7 แต่ แพทริก มาโฮมส์ ก็มาปาทัชดาวน์ระยะ 12 หลาให้ ทราวิส เคลซี อีกครั้งให้ ชีฟส์ พลิกนำ 13-10 เมื่อจบครึ่งแรก

ครึ่งหลัง ดาร์เรล วิลเลียมส์ วิ่งทะลุการ์ดซ้ายระยะ 13 หลา เป็นทัชดาวน์ให้ชีฟส์ทิ้งห่างก่อนจะมาได้ ฟิลด์โกลระยะ 37 หลา จาก แฮร์ริสัน บัตเกอร์ ทิ้งเป็น 23-10

อย่างไรก็ตาม บิลล์ส ไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ เมื่อ จอช อัลเลน ปาทัชดาวน์ระยะ 8 หลา ให้ โคล บีสลีย์ ไล่มา 23-17 แต่ แฮร์ริสัน บัตเกอร์ ก็มาเตะฟิลด์โกล ระยะ 30 หลา ให้ทีมเยือนหนีเป็น 26-17 ก่อนที่จะมาได้อินเตอร์เส็ปปิดเกมในไดร์ฟต่อมา

เกมนี้ แพทริก มาโฮมส์ ปาบอลไปเพียง 225 หลา เป็น 2 ทัชดาวน์ แต่พระเอกในเกมนี้คือ ไคลด์ เอ็ดเวิร์ด ฮีแลร์ ตัววิ่งรูกกี้ ที่ถือบอลวิ่ง 26 ครั้งได้ระยะ 161 หลา

ชีฟส์ สถิติขึ้นไปชนะ 5 แพ้ 1 นำกลุ่ม เอเอฟซีตะวันตกต่อไป ส่วน บิลล์ส แม้จะหล่นมาชนะ 4 แพ้ 2 แต่ก็ยังนำกลุ่ม เอเอฟซีตะวันออกเหมือนเดิม

ส่วนอีกคู่ในช่วงเช้า อาริโซน่า คาร์ดินัลส์ บุกเอาชนะ ดัลลัส คาวบอยส์ ที่ไม่มี แด็ก เพรสค็อตต์ ควอร์เตอร์แบคตัวจริงที่ข้อเท้าหักพักทั้งฤดูกาลเป็นเกมแรกไปแบบเละเทะ 38-10

คาร์ดินัลส์ เพิ่มสถิติเป็น ชนะ 4 แพ้ 2 ปีนขึ้นมารั้งที่ 2 กลุ่ม เอ็นเอฟซีตะวันตก ส่วน คาวบอยส์ สถิติหล่นไป ชนะ 2 แพ้ 4 แต่ยังนำกลุ่ม เอ็นเอฟซีตะวันออก เช่นเดิม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>เปิดซิงร็อดเจอร์ส! แทมป้า เบย์ ขย่ม กรีนเบย์ ขาดลอย 38-10 ศึก NFL สัปดาห์ที่ 6

>>ชีวิตพลิกผัน! เบลล์ เช็นสัญญาร่วมทีม ชีฟส์ เรียบร้อยแล้ว

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้