รีเซต
รอเปิดตัว!! บีจี ปทุม เตรียมตั้ง 'วิดมาร์' คุมทัพแทนที่โค้ชโอ่ง

รอเปิดตัว!! บีจี ปทุม เตรียมตั้ง 'วิดมาร์' คุมทัพแทนที่โค้ชโอ่ง

รอเปิดตัว!! บีจี ปทุม เตรียมตั้ง 'วิดมาร์' คุมทัพแทนที่โค้ชโอ่ง
TNN ช่อง16
16 เมษายน 2564 ( 14:00 )
459

 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ไทยลีก จ่อประกาศแต่งตั้ง ออเรลิโอ วิดมาร์ เข้ามาคุมทีมเป็นคำรบสอง แทนที่ โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน ที่คาดว่าจะถูกโยกไปนั่งเก้าอี้ประธานเทคนิคของ ราชประชา

วันนี้ (16 เม.ย. 64) ความเคลื่อนไหวของ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ไทยลีก ซึ่งกำลังจะมีการเปลี่ยนในตำแหน่งกุนซือใหญ่ แม้ว่าได้มีการประกาศต่อสัญญากับทาง “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ไปแล้วก็ตาม ล่าสุด มีรายงานงานว่า บีจี ปทุมฯ  ได้บทสรุปเกี่ยวกับกุนซือคนใหม่แล้ว หลังจากได้มีการเจรจากับทาง “ออเรลิโอ วิดมาร์” อดีตกุนซือเดอะ แรบบิท ในช่วงปี 2016-2017 ที่ปัจจุบันคุมทีม ไลออนส์ ซิตี้ เซเลอร์ ทีมดังลีกสิงคโปร์ เพื่อกลับมาคุมทัพอีกครั้ง

ในรายงานระบุว่า กระต่ายแก้ว ได้บรรลุข้อตกลงกับ วิดมาร์ เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่รอการเปิดตัวเท่านั้น โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ขณะที่เดียวกัน “โค้ชโอ่ง”กุนซือผู้พา “เดอะแรบบิท” คว้าแชมป์ลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของสโมสรฯ นั้น อาจถูกดันไปเป็นช่วยทีมพันธมิตร อย่าง ราชประชา ในฐานะประธานฝ่ายเทคนิค 

สำหรับ “ออเรลิโอ วิดมาร์” ถือเป็นกุนซือระดับโปรไลน์เซ่น มีประสบการณ์ผ่านการคุมทีม อย่าง ทีมชาติออสเตรเลีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี และ 23 ปี ร่วมสโมสรดังอย่าง แอดิเลด ยูไนเต็ด ในปี 2007 ถึง 2010  และเคยคุมทัพ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในปี 2016 ถึง 2017 ก่อนจะย้ายไปคุมทีม ไลออน ซิตี้ เซเลอร์  ทีมใน เอสลีก สิงคโปร์ ในปี 2019 จนถึงปัจจุบัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> แม่นเป้ากว่า!! เชียงราย ดวลจุดโทษดับ ชลบุรี 4-3 คว้าแชมป์ช้าง เอฟเอ คัพ

>> เอ๊ะชักยังไง!! ผอ.บีจี ยอมรับยังไม่คุยสัญญาใหม่ โค้ชโอ่ง คุมทัพซีซั่นหน้า

---------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541