รีเซต
เดือดทะลุแทร็ค!! จับตาศึกเอฟวัน "ไมอามี่ กรังด์ปรีซ์" สุดสัปดาห์นี้

เดือดทะลุแทร็ค!! จับตาศึกเอฟวัน "ไมอามี่ กรังด์ปรีซ์" สุดสัปดาห์นี้

เดือดทะลุแทร็ค!! จับตาศึกเอฟวัน "ไมอามี่ กรังด์ปรีซ์" สุดสัปดาห์นี้
bally4455
3 พฤษภาคม 2566 ( 23:00 )
164

ศึกเอฟวันสุดสัปดาห์นี้เป็นเรซที่ 5 ของฤดูกาล จะบินไปประลองความเร็วกันที่สหรัฐอเมริกา ในรายการ “ไมอามี่ กรังด์ปรีซ์” รับประกันความดุเดือดแน่นอน!

ศึกรถสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลก "ฟอร์มูล่า วัน 2023" สุดสัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันสนามที่ 5 ของซีซั่นในรายการ ไมอามี่ กรังด์ปรีซ์ ที่ไมอามี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโดรม รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม ติดตามการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง beIN Sports 1 (607)

สำหรับการชิงชัย 4 สนามก่อนหน้านี้ ปรากฏว่ามีนักขับ 2 รายที่ผลัดกันคว้าแชมป์คนละ 2 สนาม นั่นคือ แม็กซ์ เวอร์สแตพเพน กับ เซร์คิโอ เปเรซ ซึ่งเป็นนักซิ่งจากทีมเรดบูลล์ด้วยกันทั้งคู่ โดยอันดับตารางคะแนนสะสมในขณะนี้ เวอร์สแตพเพน ครองจ่าฝูงมี 93 คะแนน ตามดัวยอันดับสอง เปเรซ จี้มาติดๆ ที่ 87 คะแนน นั่นหมายความว่า ตำแหน่งจ่าฝูงสามารถเปลี่ยนมือได้ทุกสนาม ซึ่งแฟนเอฟวันต้องติดตามกันแบบห้ามกะพริบตา

ขณะเดียวกัน ไม่สามารถมองข้ามนักขับในอันดับถัดลงมาได้เช่นกัน โดยอันดับ 3 เฟร์นานโด อลอนโซ่ จากทีมแอสตัน มาร์ติน มีอยู่ 60 คะแนน และอันดับ 4 ลูอิส แฮมิลตัน เจ้าของแชมป์โลก 7 สมัยจากทีมเมอร์เซเดส มี 48 คะแนน

สำหรับศึกไมอามี่ กรังด์ปรีซ์ เป็นเรซใหม่ที่เพิ่งถูกเพิ่มเข้ามาในปฏิทินการแข่งเมื่อปีที่แล้ว โดยแชมป์ตกเป็นของ แม็กซ์ เวอร์สแตพเพ่น ซึ่งต้องมาลุ้นกันดูว่า ในปีนี้ เวอร์สแตพเพ่น จะสามารถรักษาแชมป์ได้หรือไม่ หรือจะเป็นนักขับคนอื่นที่ได้ขึ้นมาฉลองแชมป์แทน

ทั้งนี้ ศึกไมอามี่ กรังด์ปรีซ์ จะเริ่มรอบฝึกซ้อมในคืนวันศุกร์ที่ 5 พ.ค. เวลา 01.30 น. จากนั้นรอบควอลิฟาย คืนวันเสาร์ที่ 6 พ.ค. เวลา 03.00 น. และรอบแข่งขัน คืนวันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค. เวลา 02.30 น. ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขันผ่านทางช่อง beIN Sports 1 (607)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้