ไม่จบง่าย ๆ! เดนเวอร์ บุกเชือด พอร์ตแลนด์ 116-112 ในเกม 4 ตีเสมอซีรีย์ 2-2 ศึกเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ

6 พฤษภาคม 2562 ( 09:54 )
8

ทีมจากเมืองแห่งภูเขา เอาชนะ ทีมแห่งเมืองท่าถึงบ้านในเกมที่ 4 ทวงคืนเกมที่เสียไปในบ้านได้สำเร็จ พร้อมตีเสมอซีรีย์ ในศึกเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ

(AP Photo/Craig Mitchelldyer)

เดนเวอร์ นักเก็ตส์ บุกปล้นเกมคืนจาก พอร์ตแลนด์ เทรล เบรเซอร์ส ถึงโมด้า เช็นเตอร์ หลังเอาชนะในเกมที่ 4 ด้วยสกอร์ 116-112 ตีเสมอซีรีย์ 2 ต่อ 2 เกมส์ ในศึกบาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ รอบรองชนะเลิศ สายตะวันตก

โดยเกมที่ 3 ทั้งสองทีมต้องเล่นกันถึง 4 โอเวอร์ไทม์ ทำให้ สตาร์หลักของทั้งสองทีม อย่าง นิโคล่า โจคิช และ ซีเจ แมคคัลลัม ต้องเล่นกว่า 60 นาที ก่อนที่จะได้พักไม่ถึง 48 ชั่วโมงก่อนเล่นเกมนี้

เกมนี้ จามาล เมอร์รีย์ ฟอร์มฮอตสุด ๆ ด้วยการทำ 34 คะแนน และ นิโคล่า โจคิช ก็ทำ “ทริปเปิ้ล ดับเบิล” เกมที่ 4 ในรอบเพลย์ออฟ จากการทำ 21 คะแนน 12 รีบาวน์ และ 11 แอสซิสต์ ช่วยให้ทีมเยือนเอาชนะไปได้ ส่วน พอล มิลแซป ก็มี “ดับเบิล ดับเบิล” 21 คะแนน กับ 10 แอสซิสต์ ด้วย

ขณะที่ เจ้าบ้าน ได้ เดเมียน ลิลลาร์ด กับ ซีเจ แมคคัลลัม ทำรวมกัน 57 คะแนน และยังได้ อัล ฟารุก อมินู ทำ 19 คะแนนกับ 8 รีบาวน์ แต่ไม่สามารถพาทีมคว้าชัยได้

ตอนนี้ ทั้ง 2 ทีมเสมอซีรีย์กัน 2-2 และเกมที่ 5 จะกลับไปแข่งขันกันที่ เดนเวอร์ อีกครั้ง. และอย่างน้อย ทั้งคู่ จะต้องเล่นในซีรีย์นี้กันถึง 6 เกมด้วย

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ
#พอร์ตแลนด์ เทรล เบรเซอร์ส
#เดนเวอร์ นักเก็ตส์

บทความที่เกี่ยวข้อง