รีเซต
จะไหว ไหมนะ? บังยี ให้ วินนี่ พิสูจน์  คิงส์คัพ และ เอเชียนส์คัพ !!

จะไหว ไหมนะ? บังยี ให้ วินนี่ พิสูจน์ คิงส์คัพ และ เอเชียนส์คัพ !!

จะไหว ไหมนะ? บังยี ให้ วินนี่ พิสูจน์  คิงส์คัพ และ เอเชียนส์คัพ !!
3 มกราคม 2556 ( 15:43 )
1.9K


“บังยี”วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯ กำหนดอนาคต ของ”วินนี่”วินฟรีด เชเฟอร์ ประเดิมด้วยฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ และเอเชี่ยนคัพ รอบคัดเลือก โฟกัส นัดแรก ฟัด คูเวต ในบ้าน 6 ก.พ.นี้ ต้อง 3แต้ม

ออกมากำหนดอนาคตของ ”วินนี่”วินฟรีด เชเฟอร์ ต้อนรับปีงูเล็กทันที สำหรับ ”บังยี”วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯ

ล่าสุดยืนยันว่า”ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ”ทีมชาติไทยห่างหายจากความสำเร็จมานาน อย่างน้อย ต้องเข้าชิงฯ อีกทั้งฟุตบอลเอเชี่ยนคัพ 2015 รอบคัดเลือก เล็งเป้านัดแรก 6 ก.พ.นี้ เจอกับ คูเวต ต้อง 3 แต้ม

 

ปีที่ผ่านมาผลงานของ”วินนี่” จัดได้ว่าไม่ขี้เหร่ แต่อย่างใด เริ่มต้นจากฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก แม้ว่าเราจะตกรอบแบ่งกลุ่ม ทว่าผลงานเหนือกว่าทุกชาติ ในอาเชี่ยน เรียกได้ว่ายังเป็นเบอร์หนึ่งอยู่ ส่วนฟุตบอล เอเอฟเอฟซูซุกิ คัพ แม้ไม่ได้แชมป์ แต่ก็จัดว่าเป็นไปตามเป้า คือพาทีมเข้าชิงชนะเลิศ

นายใหญ่ลูกหนังไทยยังกล่าวต่อไปอีกว่า  “ ในปี 2013เป็นปีที่จะวัดอนาคตของ ”วินนี่” โดยผมจะให้พิสูจน์ผลงานที่ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ซึ่งเราไม่ได้แชมป์มาหลายปีติดต่อกัน อย่างน้อยต้องเข้าชิงชนะเลิศให้ได้ ส่วน ฟุตบอลเอเชี่ยนคัพ 2015 รอบคัดเลือก นั้นนัดแรก จะต้องเจอกับคูเวตวันที่ 6 ก.พ.นี้ เล่นในบ้านเรา ต้องประเดิม3แต้มให้ได้ “บังยี”กล่าว

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ภาพประกอบจาก อินเตอร์เน็ต-แฟ้มข่าว
ขอขอบคุณ  ข้อมูลจาก ssballthai.com
วันที่ 3 ม.ค.เวลา 15.45น.
 

ยอดนิยมในตอนนี้