จะไหว ไหมนะ? บังยี ให้ วินนี่ พิสูจน์ คิงส์คัพ และ เอเชียนส์คัพ !!

จะไหว ไหมนะ? บังยี ให้ วินนี่ พิสูจน์  คิงส์คัพ และ เอเชียนส์คัพ !!
3 ม.ค. 56
1.9K


“บังยี”วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯ กำหนดอนาคต ของ”วินนี่”วินฟรีด เชเฟอร์ ประเดิมด้วยฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ และเอเชี่ยนคัพ รอบคัดเลือก โฟกัส นัดแรก ฟัด คูเวต ในบ้าน 6 ก.พ.นี้ ต้อง 3แต้ม

ออกมากำหนดอนาคตของ ”วินนี่”วินฟรีด เชเฟอร์ ต้อนรับปีงูเล็กทันที สำหรับ ”บังยี”วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯ

ล่าสุดยืนยันว่า”ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ”ทีมชาติไทยห่างหายจากความสำเร็จมานาน อย่างน้อย ต้องเข้าชิงฯ อีกทั้งฟุตบอลเอเชี่ยนคัพ 2015 รอบคัดเลือก เล็งเป้านัดแรก 6 ก.พ.นี้ เจอกับ คูเวต ต้อง 3 แต้ม

 

ปีที่ผ่านมาผลงานของ”วินนี่” จัดได้ว่าไม่ขี้เหร่ แต่อย่างใด เริ่มต้นจากฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก แม้ว่าเราจะตกรอบแบ่งกลุ่ม ทว่าผลงานเหนือกว่าทุกชาติ ในอาเชี่ยน เรียกได้ว่ายังเป็นเบอร์หนึ่งอยู่ ส่วนฟุตบอล เอเอฟเอฟซูซุกิ คัพ แม้ไม่ได้แชมป์ แต่ก็จัดว่าเป็นไปตามเป้า คือพาทีมเข้าชิงชนะเลิศ

นายใหญ่ลูกหนังไทยยังกล่าวต่อไปอีกว่า  “ ในปี 2013เป็นปีที่จะวัดอนาคตของ ”วินนี่” โดยผมจะให้พิสูจน์ผลงานที่ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ซึ่งเราไม่ได้แชมป์มาหลายปีติดต่อกัน อย่างน้อยต้องเข้าชิงชนะเลิศให้ได้ ส่วน ฟุตบอลเอเชี่ยนคัพ 2015 รอบคัดเลือก นั้นนัดแรก จะต้องเจอกับคูเวตวันที่ 6 ก.พ.นี้ เล่นในบ้านเรา ต้องประเดิม3แต้มให้ได้ “บังยี”กล่าว

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ภาพประกอบจาก อินเตอร์เน็ต-แฟ้มข่าว
ขอขอบคุณ  ข้อมูลจาก ssballthai.com
วันที่ 3 ม.ค.เวลา 15.45น.
 

ยอดนิยมในตอนนี้