ลุ้นหนัก! พรีเมียร์ลีกจ่อลงโทษ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ปรับเงิน- ตัดแต้ม-ปรับตกชั้น

ลุ้นหนัก! พรีเมียร์ลีกจ่อลงโทษ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ปรับเงิน- ตัดแต้ม-ปรับตกชั้น
5 มี.ค. 57
7.8K


แฟนๆ คาร์ดิฟฟ์ คงต้องลุ้นหนัก สำหรับทีมของ วินเซนต์ ตัน หลังล่าสุดมีรายงานพวกเขาอาจโดนปรับเงินอย่างหนักและตัดแต้มอีกด้วยจากการทำผิดกฏของลีก และมีสิทธิ์ถูกปรับตกชั้นสูงมาก

Daily Mail สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่าพรีเมียร์ลีกเตรียมปรับเงินพร้อมตัดแต้มคาร์ดิฟฟ์ ซิติ้ หลังมีรายงานว่า วินเซนต์ ตัน ประธานสโมสรของพวกเขาแอบอัดฉีดโบนัสให้นักเตะก่อนเกมกับท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์สเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สาเหตุดังกล่าวเป็นเพราะการให้เงินนักเตะเป็นกรณีพิเศษถือว่าผิดกฏข้อ T12 และ T13 ซึ่งมีใจความว่า ห้ามสโมสรไหนก็แล้วให้โบนัสแก่นักเตะที่อยู่นอกเหนือสัญญา

สาเหตุดังกล่าวที่เจ้าของทีมชาวมาเลเซียต้องทำอย่างนี้เป็นเพราะทีมกำลังอยู่ในสถานการณ์ย่ำแย่หลังรั้งอยู่ในอันดับที่ 19 ด้วยการมีแค่ 22 คะแนนซึ่งสุมเสี่ยงต่อการตกชั้นเป็นอย่างมากทั้งที่ทีมมีการลงทุนซื้อนักเตะไปมากมายทั้งช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาและเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

รายละเอียดดังกล่าวยังระบุไว้อีกว่า วินเซนต์ ตัน ยังพร้อมจะอัดเงินเพิ่มอีก หากนักเตะทุกคนสามารถช่วยทีมให้ค้าแข้งในลีกสูงสุดได้ต่อไปในปีหน้า ซึ่งล่าสุดทางพรีเมียร์ลีกได้เข้าตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูล : Goal
ภาพ : อินเทอร์เน็ต 

ยอดนิยมในตอนนี้