รีเซต
พลาดซะเยอะ! ร็อดเจอร์ส รับ ทีมไม่กล้าเล่นในครึ่งหลังทำพ่ายบอร์นมัธเละ

พลาดซะเยอะ! ร็อดเจอร์ส รับ ทีมไม่กล้าเล่นในครึ่งหลังทำพ่ายบอร์นมัธเละ

พลาดซะเยอะ! ร็อดเจอร์ส รับ ทีมไม่กล้าเล่นในครึ่งหลังทำพ่ายบอร์นมัธเละ
nai_sailom
13 กรกฎาคม 2563 ( 07:30 )
121
1

“จิ้งจอก” ตกที่นั่งลำบากในการไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หลังบุกไปพ่ายต่อ “เชอร์รี่” เละเทะ และผู้จัดการทีมของพวกเขาก็รับสภาพที่เกิดขึ้น

แบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าทีมของเขาเล่นได้อ่อนแอไปในครึ่งหลัง ทำให้ต้องพ่ายต่อ บอร์นมัธ แบบขาดลอย 1-4 ในเกมที่ ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ทัพ “จิ้งจอก” นำ 1-0 ถึงนาทีที่ 66 ทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงกไปและโดนยิงไปถึง 4 ประตูนับจากนั้นทำให้สกอร์จบลงด้วยความพ่ายแพ้แบบเกินความคาดหมาย

พวกเขาพลาดโอกาสทองในการแซง เชลซี กลับไปรั้งอันดับ 3 และเสี่ยงต่อการที่จะโดนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แซงหน้าไปหาก “ปีศาจแดง” ชนะในเกมวันจันทร์นี้

หลังเกม ร็อดเจอร์ส ยอมรับว่าเขาก็แปลกใจฟอร์มในครึ่งหลังของทีม แต่ก็ยอมรับว่า ทีมของเขาเล่นแบบไม่กล้าพอเองทำให้ต้องพ่ายในเกมนี้

ไฮไลท์ พรีเมียร์ : บอร์นมัธ - เลสเตอร์ ซิตี้

“เราขาดความกล้าหาญที่จะเข้าไปเล่นบอลในครึ่งหลัง เรามีโอกาสที่ดีและคุมเกมได้ทั้งหมดในครึ่งแรก” บี-ร็อด กล่าว

“พวกเขาเปลี่ยนแปลงรูปแบบเล็กน้อย (ในครึ่งหลัง) ดังนั้นใน 15 นาทีแรกคุณต้องเดินหน้าบดพวกเขาให้หนัก พวกเขาไม่มีอะไรจะเสีย พวกเขาต้องทำทุกอย่างในเกมนี้

“บาวงครั้งคุณอาจจะบดอย่างหนักในการเล่นฟุตบอล คุณจะเล่นฟุตบอลสวยงามไม่ได้ตลอด ดังนั้นใน 15 นาทีแรกเราทำแบบนั้น  แต่เราอาจจะทำได้ไม่เร็วและมากพอที่ในมุมนั้น เราต้องรับผิดชอบกับผลที่ตามมา พวกเขาครองบอลได้เยอะมากกว่าพวกเราด้วย

“มันเป็นอะไรที่ทำให้ผมประหลาดใจ จริง ๆ นะ ตลอดเวลาที่ผมมาทำงานที่นี่ ผมมักจะพูดตลอดเวลาในแต่ละสัปดาห์เกี่ยวกับความแข็งแกร่งและสมาธิของทีม แต่ในครึ่งหลังเรื่องนี้ของเรามันอ่อนเกินไป ในหลาย ๆ ครั้ง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>พยายามแล้ว! อาร์เตต้า รับ เสียใจที่พาอาร์เซนอลพ่ายทั้งที่นำก่อนในเกมดาร์บี้

>>อดแซงเชลซี! โซยุนชู โดนใบแดงทำ เลสเตอร์ พ่ายเละ บอร์นมัธ 1-4 (ชมคลิปไฮไลท์)

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่