เรื่องราว7ข้อ!! นสพ.เบลเยียม ทำสกู๊ป กวินทร์ ลุ้นลงเฝ้าเสาให้ ลูเวิน

เรื่องราว7ข้อ!! นสพ.เบลเยียม ทำสกู๊ป กวินทร์ ลุ้นลงเฝ้าเสาให้ ลูเวิน
มติชน
18 เม.ย. 64
78

สื่อของเบลเยียม ทำสกู๊ปพิเศษ 7 ข้อสุดพิเศษของ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารชาวไทย ที่เวลานี้เฝ้าเสาให้กับ โอเอช ลูเวิน

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของประเทศเบลเยียม ตีพิมพ์สกู๊ปพิเศษเรื่องราวของ “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูชาวไทยที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักเตะไทยคนแรกที่ลงเล่นในลีกสูงสุดของเบลเยียม ในเกมที่ลงเฝ้าเสาให้กับสโมสรโอเอช ลูเวิน ในเกมจูปิแลร์ โปรลีก ลีกสูงสุดของเบลเยียม ไปเมื่อสัปดาห์ที่่ผ่านมา

เนื้อหาในสกู๊ปเป็นการเล่ารายละเอียดของ กวินทร์ แบ่งออกเป็น 7 หัวข้อด้วยกัน โดยข้อแรก ระบุถึง ความเป็นนักกีฬาที่เป็นมืออาชีพ ทุ่มเทและมีความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อมมาโดยตลอด ข้อสอง นอกจากฟุตบอลที่เก่งแล้วยังมีความสามารถ ทั้งทางด้านดนตรี โดยเฉพาะการเล่นกีตาร์ และร้องเพลง

ข้อสาม เมื่อมีโอกาสได้ลงสนาม กวินทร์ จะพิสูจน์ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีอย่างดีที่สุด ข้อสี่ เจ้าตองถือเป็นขวัญใจชาวไทย ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนมักจะมีแฟนคลับมาขอถ่ายรูป และทักทายมากมาย โดยเฉพาะยอดฟอลโล่ในอินสตาแกรม ที่มีมากถึงกว่า 8 แสนคน

ข้อห้า เป็นอีกหนึ่งความสามารถที่กวินทร์ชอบถ่ายภาพ และถ่ายทอดมุมดีของสวยๆ ของเบลเยียม ข้อหก เรียกได้ว่า กวินทร์เป็นตัวแทนที่ภาคภูมิใจของ คิง เพาเวอร์ จนได้รับการเซ็นสัญญาเข้ามาสู่ทีม ตั้งแต่ปี 2018 และสร้างชื่อเสียงให้คิงเพาเวอร์มาตลอด

สำหรับข้อสุดท้าย กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ คือตัวอย่างของคนรักสุขภาพ โดยเขามักจะเลือกใช้เวลาว่างในการเข้ายิมแบบบ้าพลัง และโพสต์รูปกล้ามสวยๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นประจำ

สำหรับ กวินทร์ มีโอกาสลุ้นลงเฝ้าเสาให้กับ โอเอช ลูเวิน อีกครั้งในเกมส่งท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายนนี้ เกมที่เตรียมเปิดบ้าน รับการมาเยือนของ วาสส์แลนด์ เบเวอเรน เวลาไทย 23.00 น. ถ่ายทอดสดช่อง True Sports HD2 (667)

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> พร้อมเสมอ!! กวินทร์ หวังลงช่วย ลูเวิน แมตช์สุดท้ายในบ้าน ลุ้นเข้าเพลย์ออฟ 2

>> ประวัติศาสตร์!! 'ตอง กวินทร์' สร้างชื่อแข้งไทยคนแรกลงเล่นลีกสูงสุดเบลเยียม

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้