รีเซต
หายไม่ทัน! ริเบรี่  ลา ตราไก่ ถอนตัวบอลโลก ไปอีกคน

หายไม่ทัน! ริเบรี่ ลา ตราไก่ ถอนตัวบอลโลก ไปอีกคน

หายไม่ทัน! ริเบรี่  ลา ตราไก่ ถอนตัวบอลโลก ไปอีกคน
7 มิถุนายน 2557 ( 20:33 )
2.7K


ฝรั่งเศส อึ้ง ‘ริเบรี่’ ยังมีอาการเจ็บหลัง ชวดบอลโลก ส่วน ‘เกรอนิเยร์’ ก็ถอนด้วย

  “ตราไก่”ฝรั่งเศส ต้องพบข่าวร้ายก่อนเริ่มต้นฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล หลังจากที่กุนซืออย่าง ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ ออกมายืนยันว่า ฟร้องค์ ริเบรี่ กองกลางตัวเก่งจาก “เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน จะไม่ได้ติดทีมชาติไปร่วมศึกครั้งนี้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บหลังกำเริบหนักกว่าเดิม

  ริเบรี่ ถูกอาการบาดเจ็บ ดังกล่าวตามรบกวน มานานหลายสัปดาห์ จนแทบไม่ได้ลงสนามให้ต้นสังกัดในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งทางเดส์ชองส์ ตัดสินใจที่จะหนีบเจ้าตัวมาร่วมทัพด้วย แต่ล่าสุดแข้งวัย 31 ปี มาเจ็บซ้ำอีกระหว่างลงฝึกซ้อมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทำให้หมดสิทธิ์ไปฟุตบอลโลกหนนี้

  เดส์ชองส์กล่าวว่า “เขาต้องหยุดการฝึกซ้อม อาการบาดเจ็บหนนี้ รุนแรงเกินไป ซึ่งจากผลการตรวจพบว่าสถานการณ์แย่ลงกว่าเดิม”

  นอกจากริเบรี่แล้ว เกลม็องต์ เกรอนิเยร์ มิดฟิลด์จากโอลิมปิก ลียง เป็นอีกรายที่ต้องถอนตัวเช่นกัน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสะโพก ซึ่งเดส์ชองส์ได้เรียกตัว เรมี่ กาเบลล่า กองกลางมงต์เปลลิเยร์ และมอร์ก็อง ชไนเดอร์แล็ง ของเซาธ์แฮมป์ตัน มาติดทีมแทน

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณ ภาพ/ข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์
วันที่ 7 มิ.ย.2557 เวลา 19.39น.

ดาวน์โหลด ทรูไอดีแอป
ดาวน์โหลด ทรูไอดีแอป
สัมผัสโลกไร้ขีดจำกัดกับทรูไอดี