รีเซต
สด สู้ เก๋า !! เกริกฤทธิ์ ชี้ ไทยจะใช้ความสดสู้เสือเฒ่า

สด สู้ เก๋า !! เกริกฤทธิ์ ชี้ ไทยจะใช้ความสดสู้เสือเฒ่า

สด สู้ เก๋า !! เกริกฤทธิ์ ชี้ ไทยจะใช้ความสดสู้เสือเฒ่า
ultras malaya
17 ธันวาคม 2557 ( 11:26 )
5.5K

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศ นัดแรก รายการ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 ระหว่าง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน ต้อนรับ “เสือเหลือง” ทีมชาติมาเลเซีย ในวันนี้ ล่าสุด เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้ายตัวเก่งทีมชาติไทย ทีมชาติ มาเลเซีย เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวเสมอ แต่เชื่อมันว่า แข้งสยาม จะเก็บชัยชนะนัดแรกได้ กุมความได้เปรียบก่อนที่จะไปเยือนถิ่น บูกิต จาลิล 

ปีกซ้ายตัวเก่ง จาก ชลบุรี เอฟซี กล่าวยอมรับว่าทีมชาติมาเลเซีย คู่แข่งในนัดชิงชนะเลิศ ศึกลูกหนัง เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 เป็นทีมที่น่ากลัวเสมอ แต่มั่นใจทีมชาติไทย รวมใจกันสู้อีกครั้ง เพื่อจะคว้าชัยในการพบกันเกมแรก ที่สนาม ราชมังคลากีฬากีฬาสถาน ชิงความได้เปรียบเอาไว้ก่อนออกเยือนในนัดที่สองอย่างแน่นอน

“ในส่วนของความพร้อมตอนนี้ พวกเราทุกคนในทีมพร้อมแล้ว สำหรับการลงทำการแข่งขันในนัดชิงชนะเลิศ แน่นอนเป้าหมายเดียวที่พวกเราจะต้องทำให้ได้ คือพยายามคว้าแชมป์มาครองอีกครั้ง” อดีตแข้ง สิงห์ท่าเรือ กล่าวถึงความพร้อมของแข้งช้างศึก 

“การพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย ในรอบชิงชนะเลิศคงไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอน แม้ว่าการพบกันในรอบแบ่งกลุ่มพวกเราจะเคยเอาชนะพวกเขามาได้ก็ตาม ผมคิดว่าเกมนี้คงจะแตกต่างออกไป สำหรับ มาเลเซีย พวกเขามีจุดเด่นที่ความเก๋าเกมและประสบการณ์ของนักเตะทุกๆคนที่มีมากกว่า แต่ทีมชาติไทย เราก็มีความสดที่ทดแทน” เจ้าก้อง พูดถึงคู่แข่งจากคาบสมุทรมลายู  

“นอกจากนี้แล้วเสียงเชียร์จากแฟนบอล ที่ผมคิดว่าจะเข้ามาชมกันอย่างเต็มสนามอีกครั้งในเกมนี้ ก็จะช่วยข่มขวัญทีมเยือน รวมถึงให้กำลังใจพวกเราได้เป็นอย่างดี เหมือนกับเกมที่เอาชนะ ฟิลิปปินส์ มาได้ในนัดที่แล้ว และผมก็ผวังว่าผมจะสามารถช่วยยิงประตูให้กับทีมได้อีกนัด เพื่อพาทีมชาติไทย เป็นผู้ชนะในเกมวันนี้ครับ” เจ้าก้อง กล่าวทิ้งท้าย 

สำหรับ เกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติมาเลเซีย จะลงสนามกันในเวลา 18:30 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 และ ช่อง ฟ็อกซ์สปอร์ต เช่นเคย 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพ : AFF Suzuki Cup 
เครดิตข่าว : Chonburi Football Club 
เรียบเรียงใหม่โดย : Mo Malaysia 
17-12-2557

11.10 น.

ยอดนิยมในตอนนี้