รีเซต
พร้อมแล้ว!! 'อาร์เตต้า' เผย 'ฮินคาปี้' พร้อมลงดวล แอต.มาดริด ศึก UCL

พร้อมแล้ว!! 'อาร์เตต้า' เผย 'ฮินคาปี้' พร้อมลงดวล แอต.มาดริด ศึก UCL

พร้อมแล้ว!! 'อาร์เตต้า' เผย 'ฮินคาปี้' พร้อมลงดวล แอต.มาดริด ศึก UCL
Jest07
21 ตุลาคม 2568 ( 12:17 )
12

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ได้ยืนยันว่า ปิเอโร ฮินคาปี้ กองหลังของทีมจะพร้อมลงสนามในเกมที่พบกับ แอตเลติโก มาดริด ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบลีก เฟส นัดที่ 3 คืนวันอังคารที่ 21 ตุลาคมนี้  เวลา 02.00 น.

ปิเอโร ฮินคาปี้ กองหลังวัย 23 ปี ประสบปัญหาในการลงสนามให้กับอาร์เซน่อล นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ด้วยสัญญายืมตัวตลอดฤดูกาล โดยกองหลังรายนี้ลงสนามให้กับทีม “ปืนใหญ่” ไปเพียงแค่ 6 นาทีเท่านั้น โดย ฮินคาปี้ ได้ลงเล่นเกมเดียวให้กับทีมในนัดที่เอาชนะ แอธเลติก บิลเบา 2-0 เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีอาการบาดเจ็บนับตั้งแต่นั้นมา

ล่าสุด มิเกล อาร์เตต้า ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่จะพบกับ แอตเลติโก มาดริด ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบลีก เฟส นัดที่ 3 โดยกล่าวถึงสถาพความพร้อมของ ปิเอโร ฮินคาปี้ โดยกล่าวว่า "ใช่ เขา (ปิเอโร ฮินคาปี้) พร้อมลงสนาม ผมคิดว่าเกมนั้น (เกมที่ทีม “ปืนใหญ่” บุกไปเอาชนะฟูแล่ม 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา) อาจจะเร็วเกินไปสำหรับเขา แต่ตอนนี้เขาพร้อมลงสนามแล้ว"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาวน์โหลด ทรูไอดีแอป
ดาวน์โหลด ทรูไอดีแอป
สัมผัสโลกไร้ขีดจำกัดกับทรูไอดี