ปะทะวุ่น! หลังเกม "สุพรรณ-เมืองทอง" เผย การ์ด ยิงปืนขู่ 5 นัด!? (มีคลิป)

ปะทะวุ่น! หลังเกม "สุพรรณ-เมืองทอง" เผย การ์ด ยิงปืนขู่ 5 นัด!? (มีคลิป)
5 เม.ย. 58
2K


ปะทะวุ่นหลังจบเกมที่ สุพรรณบุรี เอฟซี ชนะ เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ดแฟนบอลของ “กิเลนผยอง” ปะทะกันเอง การ์ดสนามเข้าใจผิดวิ่งเข้าไปห้ามเหตุ อย่างไรก็ตาม เคลียร์กันไม่ได้ จึงมีการ์ดจึงยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อเป็นการขู่ 5 นัด ทำให้สถานการณ์บานปลาย แฟนบอลทีมเยือนไม่พอใจกรูเข้าไปถามเหตุผล แต่สุดท้ายหนีรอดไปได้
      
        การแข่งขันในเกมที่ สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ไป 2-1 โดยได้ประตูจาก จักรพันธ์ พรใส และ เซร์จิโอ ฟาน ไดจ์ ส่วน เมืองทองฯ ยิงตีไข่แตกจาก มาริโอ ยูรอฟสกี ซึ่งเมื่อหลังจบเกมได้ประมาณ 15 นาที ได้มีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นโดยมีเสียงปืนยิงขึ้นฟ้าประมาณ 5 นัด

 

 

      
        ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามแฟนบอล “กิเลนผยอง” รายหนึ่ง ที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้ความว่า หลังจบเกมได้ไม่นาน มีแฟนบอลของ เมืองทองฯ กลุ่มหนึ่ง กำลังจะจุดพลุไฟ เพื่อนจึงเข้าไปห้ามเพราะกลัวถูกทาง ไทยพรีเมียร์ลีก ปรับเงิน อย่างไรก็ตาม การ์ดสนาม ไม่เข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้น จึงเข้าไปล็อคตัวแฟนบอลที่จุดพลุออกไป
      
        หลังจากนั้น แฟนบอลของ เมืองทองฯ จึงเข้าไปเคลียร์กับการ์ด โดยอธิบายว่า เป็นพวกเดียวกันเองพยายามห้ามไม่ให้จุดพลุ แต่เกิดการเข้าใจผิด จึงมีการปะทะกันเล็กน้อย จากนั้นกำลังเสริมของ การ์ดรายนั้น วิ่งเข้ามาช่วย พร้อมยิงปืนขึ้นฟ้า 5 นัด เพื่อเป็นการขู่

 

 

      
        ทำให้ แฟนบอลของ เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ไม่พอใจ จึงรวมกลุ่มกันวิ่งเข้าไปจับตัวการ์ดรายดังกล่าวที่ยิงปืนขึ้นฟ้า อย่างไรก็ตามได้มี กลุ่มเพื่อนๆการ์ด เข้ามาช่วยไว้จึงทำให้หนีรอดไปได้ ผู้สื่อข่าวจึงไปสอบถาม เจ้าหน้าที่ตำรวจว่า การ์ดคนดังกล่าวเป็น กองกำลังจากหน่วยไหน แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบแต่อย่างใด 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณ ภาพจาก ballthaifc.com
ขอขอบคุณ คลิป ข้อมูลจาก ทีม MGR SPORT
ขอขอบคุณ ข้อมูล จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์
วันที่ 5 เมษายน 2558 เวลา 05:15 น.

ยอดนิยมในตอนนี้