ชนาธิป สุดยอด!! พี่เจ คอมเมนต์ให้กำลังใจ ปลุกน้องฮอร์ส เยาวชนบุรีรัมย์ผู้โชคร้าย ให้ลุกอีกครั้ง

ชนาธิป สุดยอด!! พี่เจ คอมเมนต์ให้กำลังใจ ปลุกน้องฮอร์ส เยาวชนบุรีรัมย์ผู้โชคร้าย ให้ลุกอีกครั้ง
kajohnjohnyos
19 เม.ย. 59
19.2K

 

       ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลไทย ได้เกิดเรื่องน่าสงสารขึ้นอีกครั้ง เมื่อ น้องฮอร์ส เยาวชนจากจังหวัดสระบุรี วัย 11 ปี ผู้มีใจรักในฟุตบอล

      ซึ่งเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา น้องฮอร์ส  ได้ผ่านการคัดเลือก เป็น 1 ใน 60 คนสุดท้าย ที่ติดทีมเยาวชนอายุ 11 ปี ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากเด็กเยาวชนทั้งหมดที่เข้ามาทดสอบฝีเท้า 5,962 คน ซึ่งน้องฮอร์สจะต้องรายงานตัวกับ “ปราสาทสายฟ้า” ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ที่จะถึงนี้

      แต่เรื่องโชคร้ายก็เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559 น้องฮอร์ส ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้วยอาการเส้นเลือดฝอยในสมองแตก อย่างไม่คาดคิดมาก่อน

       ทั้งนี้จากการสอบถามไปยังคุณพ่อของน้องฮอร์ส ก็ได้ทราบว่า น้องฮอร์ส มี “เมสซี่เจชนาธิป สรงกระสินธ์ , สารัช อยู่เย็น และ ธีราทร บุญมาทัน สามดาวเตะขวัญใจชาวไทย เป็นไอดอลลูกหนังในดวงใจ

      และล่าสุด “เมสซี่เจชนาธิป สรงกระสินธ์ ก็ได้ใช้เฟสบุ๊คส่วนตัว เข้ามาคอมเมนต์ผ่านโพสต์ของ คุณ Beer Bb-Sports เพื่อให้กำลังใจกับน้องฮอร์สเรียบร้อยแล้ว

 

 

      ทางทีมข่าวของ Sport.truelife.com ขอเป็นกำลังใจให้น้องฮอร์ส ผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายนี้ไปให้ได้ กลับมาแข็งแรงเร็วๆ และลุกขึ้นมา ก้าวไปข้างหน้าอีกครั้งกับเส้นทางสายฟุตบอลที่น้องฮอร์สตั้งเป้าหมาย ให้เป็นผลสำเร็จด้วยนะครับ

 

ล่าสุด ตัง สารัช ก็โพสคลิปให้กำลังใจน้องฮอร์ส เป็นที่เรียบร้อย ( สารัช อยู่เย็น อัดคลิปให้กำลังใจ น้องฮอร์ส นักเตะบุรีรัมย์ตัวน้อยผู้โชคร้าย http://sport.truelife.com/detail/58046 )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ