สเปนเซอร์ ไพรเออร์ มั่นใจทัพ ชบาแก้ว พร้อมป้องกันแชมป์ซีเกมส์

สเปนเซอร์ ไพรเออร์ มั่นใจทัพ ชบาแก้ว พร้อมป้องกันแชมป์ซีเกมส์
armcasanova
14 ส.ค. 60
79

สเปนเซอร์ ไพรเออร์ เฮดโค้ชทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 29 มั่นใจลูกทีมจะสามารถโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม ป้องกันแชมป์ได้

 

 

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 น. ที่โรงแรมเรไนส์แซนซ์ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ได้มีการประชุมผู้จัดการทีมและแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลหญิงซีเกมส์ ครั้งที่ 29  เพื่อทราบถึงระเบียบข้อบังคับและกฎกติกาการแข่งขันต่างๆ ให้ทุกทีมที่ร่วมการแข่งขันให้ได้รับทราบ

โดย สเปนเซอร์ ไพรเออร์ เฮดโค้ชทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ เป็นตัวแทนทีมชาติไทย เข้าร่วมประชุมและแถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมกับกล่าวถึงความพร้อม ก่อนลงประเดิมสนามพบ เมียนมา ว่า “พวกเรามีการเตรียมทีมมาเป็นอย่างดี เชื่อว่าทุกคนอยู่ในสภาพความพร้อมสำหรับการแข่งขันอยู่แล้ว ส่วนการสื่อสารนั้นทุกคนสามารถพูดภาษาอังกฤษ ได้ ทำให้ทุกคนสามารถเข้าใจในสิ่งที่ผมบอกแท็คติคได้อย่างไร้ปัญหา

สำหรับการแข่งขันในนัดแรกทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ จะสวมชุดน้ำเงิน ลงสนามพบกับทีมชาติ เมียนมา ในวันที่ 15 สิงหาคม 2560 ที่สนามยูเอ็ม อารีนา เวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศมาเลเซีย ซึ่งเร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง

 

ติดตามข่าว ซีเกมส์ 2017 ได้ที่นี่

รวมไปถึงสามารถชมการถ่ายทอดสด เชียร์นักกีฬาไทยไปกับเราที่ TrueID App

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ