อัยย๊ะ!! สื่อดังตีข่าว โมริตซ์ อดีตแข้ง บุรีรัมย์ ย้ายสู่อ้อมอก อดีตแชมป์ยุโรป2สมัยแล้ว

อัยย๊ะ!! สื่อดังตีข่าว โมริตซ์ อดีตแข้ง บุรีรัมย์ ย้ายสู่อ้อมอก อดีตแชมป์ยุโรป2สมัยแล้ว
kajohnjohnyos
3 มี.ค. 59
9.1K

กลายเป็นข่าวฮือฮาไม่น้อยสำหรับวงการฟุตบอลไทย เมื่อ http://www.winnersports.co.uk/ สื่อชื่อดังสัญชาติอังกฤษ ได้ตีข่าวผ่านเว็บไซต์ ว่า อังเดร โมริตซ์ อดีตตัวรุกชาวบราซิล วัย 29 ปี ที่เพิ่งถูกยกเลิกสัญญากับ “เซราะกราว” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อไม่ถึง 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ได้ต้นสังกัดใหม่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ www.winnersports.co.uk/  ได้ตีข่าวว่า สโมสร น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมชื่อดังของ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว อังเดร โมริตซ์  เข้าสู่รัง ซิตี้ กราวน์ ด้วยการเซ็นฟรี เรียบร้อยแล้ว โดยไม่ได้เปิดเผยจำนวนระยะเวลาการค้าแข้ง และอัตราค่าเหนื่อยแต่อย่างใด

สำหรับ อังเดร โมริตซ์ นั้น มีประสบการณ์โชกโชนในการค้าแข้ง และเคยเล่นอยู่ในอังกฤษมาก่อนหน้านี้ กับทีมดังอย่าง “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ และ “เดอะ ทร็อตเตอร์” โบลตัน วันเดอร์เรอร์ส ก่อนย้ายมาเล่นในลีกเอเชียกับ มุมไบ ซิตี้ (อินเดีย), โปฮัง สตีลเลอร์ส ใน เคลีก เกาหลีใต้ และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอดทีมจากแดนอีสานของไทยลีก

ส่วน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ นั้น ถือเป็นอดีตทีมชั้นนำของยุโรป ที่เคยได้แชมป์ ยูโรเปี้ยนคัพ สองสมัย ในปี 1978–79, 1979–80 และเคยได้แชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษอีกหนึ่งสมัยในปี 1897–98, 1958–59 แถมยังได้แชมป์เอฟเอคัพ อีก 2 สมัย และ ลีกคัพ อีก 4 สมัยด้วยกัน

ข่าวและภาพจาก : http://www.winnersports.co.uk/nottingham-forest-fc-ready-to-sign-andre-mortiz-on-a-free-transfer-53277ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ